Xem về nhà đi con tập 53 VTV giải trí: Vũ phải lòng kẻ thứ 3 về nhà sỉ nhục vợ

Ở tập 53 "Về nhà đi con", Vũ tiếp tục bị Nhã hớp hồn. Gặp nhau ở bar, Nhã nói thẳng cô không muốn chuyện đến công việc khiến Vũ càng thích thú. Sau đó, Vũ về nhà sỉ nhục Anh Thư.

Tập 52 'Về nhà đi con' phát sóng tối 26/6 chứng kiến bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ của Thư - Vũ  khi có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Nhã.

Nhã càng tỏ ra lạnh lùng, Vũ càng muốn chinh phục bằng được. Ở tập 53 'Về nhà đi con' phát sóng tối mai, 27/6, Vũ tiếp tục bị Nhã hớp hồn. Gặp nhau ở bar, Nhã nói thẳng cô không muốn chuyện đến công việc khiến Vũ càng thích thú.

 Thậm chí, khi về nhà, Vũ đã lên giọng ngay với Thư khi nhắc đến cô gái mới. "Biết người ta là gì không? Chuyên viên tư vấn cao cấp đấy! Xinh đẹp, tài năng, đặc biệt người ta làm chủ kinh tế và không cần đàn ông. Đó mới là mẫu phụ nữ tất cả đàn ông khao khát chứ không phải kiểu phụ nữ suốt ngày hất mặt tiền tiền, nghe chưa". 

Ở một diễn biến khác,  Bảo  và Dương cuối cùng cũng gặp nhau để nói chuyện. "Việc tớ chơi với cậu và yêu bố cậu là 2 việc hoàn toàn không liên quan đến nhau", Dương giảng giải. Tuy nhiên Bảo vẫn giữ nguyên quan điểm phản đối Dương yêu bố khiến cuộc nói chuyện đi đến bế tắc. 

Trailer Về nhà đi con tập 53
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều