Xem trực tiếp Việt Nam - Campuchia qua loạt màn hình led khủng ở phố đi bộ Hà Nội

Giờ thi đấu đẹp vào ngay cuối tuần, địa điểm thuận tiện và hoành tráng, còn dịp nào thích hợp hơn để rủ anh em cùng đi xem trận cầu lịch sử qua màn hình cỡ lớn để thưởng trọn trận đấu và hòa nhịp sôi động cổ vũ đội nhà bất bại!

U22 Việt Nam chỉ còn cách huy chương vàng SEA Games lần đầu tiên trong lịch sử có 2 trận đấu nữa! Trước mắt chúng ta là trận bán kết so tài cùng U22 Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 7/12/2019.

Người hâm mộ Hà Nội sẽ có cơ hội xem trực tiếp trận đấu này và cổ vũ cho đội nhà thông qua 4 màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Với giờ thi đấu vào tối cuối tuần, cộng thêm địa điểm ngay giữa phố đi bộ cực thuận tiện, đây là cơ hội tuyệt vời để người dân thủ đô trải nghiệm xem bóng đá nơi công cộng với không khí sôi động náo nhiệt không kém tại sân vận động.

Lần này, 4 màn hình LED lớn sẽ được bố trí dọc suốt trên phố đi bộ để có thể phục vụ hàng chục ngàn khán giả, hoàn toàn không mất phí.

Nhanh chân check-in để có chỗ ngồi đẹp và được phát miễn phí những “đồ nghề” cổ vũ cực xịn như băng rôn, cờ Tổ quốc, sticker, kèn…

TIN LIÊN QUAN
Huyền Trần/TGT
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều