Xem trực tiếp BTS tại Quảng trường Thời Đại đêm Giao thừa đón năm mới 2020

Người hâm mộ BTS đang hướng về Quảng Trường Thời Đại ở New York vì một đêm diễn mang tính bước ngoặt.

7 chàng trai BTS

Lần đầu tiên, một nhóm nhạc thần tượng đến từ Hàn Quốc, idol Kpop BTS sẽ biểu diễn trực tiếp tại quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ trong đêm giao thừa chào đón năm 2020.

7 chàng trai BTS sẽ có màn biểu diễn trực tiếp tại Dick Clark's New Year's Rockin' Eve (NYRE) ở Quảng Trường Thời Đại.

Năm ngoái BTS cũng từng diễn tại NYRE nhưng đã ghi hình trước và phát sóng lại. Họ là nghệ sĩ Hàn Quốc thứ hai, sau PSY năm 2013 vinh dự có mặt biểu diễn trực tiếp trong đêm giao thừa tại Mỹ.

Quảng trường Thời Đại là một trong những điểm đón giao thừa năm mới hấp dẫn nhất thế giới. Ước tính, mỗi năm có khoảng hơn 1 triệu người  tập trung xung quanh Quả cầu pha lê ở quảng trường Thời Đại để cùng nhau đứng dưới đồng hồ để đếm ngược thời gian bước sang năm mới và xem những nghệ sĩ khác biểu diễn.

Người hâm mộ BTS khắp nơi trên thế giới có thể có cơ hội chiêm ngưỡng màn biểu diễn mang tính bước ngoặt của thần tượng yêu thích trực tiếp trên kênh truyền hình ABC, trang web chính thức của ABC và ứng dụng ABC.

Ngoài ra, trên trang Facebook chính thức của quảng trường Thời Đại (timessquarenyc) sẽ trực tiếp màn biểu diễn của BTS trong đêm giao thừa đón năm mới 2020.

Theo trang web Time Square, buổi biểu diễn của BTS sẽ phát sóng từ 10:38 đến 10:46 tối giờ ET ngày 31/12, tức khoảng 10:38 đến 10:46 sáng giờ Việt Nam ngày 1/1/2020.

BTS sẽ trình diễn một bài hát hòa tấu các ca khúc gây tiếng vang cho nhóm trên sân khấu đếm ngược chào đón năm mới 2020. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán BTS sẽ trình diễn  Boy With Luv và Mic Drop.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều