Xem phim Mê cung tập 20 VTV giải trí: Trần Đức tiếp tục gặp nạn, Hội Ác La "bốc hơi"

Vừa thoát chết trong vụ tai nạn giao thông do Đông Hòa bố trí, Phó chánh thanh tra thành phố Trần Đức tiếp tục gặp nạn, trong khi đó Đông Hòa và Đồng Vĩnh liên tục liên lạc với lãnh đạo Hội Ác La nhưng dường như đã mất tích... là những tình tiết gay cấn trong phim Mê cung tập 20

Ngay sau khi kế hoạch giết Trần Đức được Đông Hòa vạch ra thực hiện nhưng bị thất bại, trong trailer trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 20, cả ông Đồng Vĩnh và Đông Hòa đều cuống lên vì "không liên lạc được với lãnh đạo hội".

"Lãnh đạo hội đi đâu nhỉ", Đông Hòa nói. Còn Đồng Vĩnh cho rằng: "Mọi việc nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng đấy"

Ở một diễn biến khác, sau khi vừa thoát chết trong vụ tai nạn giao thông thì thanh tra Trần Đức tiếp tục gặp nạn khi vừa mở cửa ô tô để bước chân ra khỏi xe thì người Trần Đức trong trạng thái choáng váng và ngã quỵ.

Còn Đội trưởng đội hình sự Khánh thì đứng đợi ai đó ở cầu trong đêm tối và được người này đưa cho anh một chiếc điện thoại. Nhưng lúc Khánh đang khởi động chiếc điện thoại thì có một bàn tay giật lấy nó...

Trước đó, trong Mê Cung tập 19,  Đồng Vĩnh (Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát) đã gặp Giám đốc Sở Tài nguyên tên Hồng để nhờ cậy chuyện mua đất dự án, và luật sư Đông Hòa cũng có mặt tại cuộc gặp này. 

Sau khi bàn bạc, phương án của Đông Hòa được cả 2 người khen hay. Vì Phó chánh thanh tra thành phố Trần Đức, người được cho là cản đường làm ăn của Đồng Vĩnh và Hồng, lại là bạn học của Đông Hòa nên Đồng Vĩnh đã giao cho Đông Hòa "chịu trách nhiệm" với người này.

Về phía Trần Đức, nghi ngờ rằng mình có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào nên đã tìm gặp Thủ trưởng cơ quan điều tra của Khánh (Hồng Đăng) để được hỗ trợ. Sau đó, Khánh và Quyết được giao nhiệm vụ bảo vệ Trần Đức.

Một kế hoạch giết Trần Đức được ngụy trang bằng vụ tai nạn giao thông được Đông Hòa vạch ra. Tuy nhiên, phía cảnh sát đã có thông tin và đã "tương kế tựu kế" hòng phá kế hoạch của đối phương.

Khi 2 bên đang tiến hành triển khai thì Đông Hòa quyết định không thực hiện kế hoạch và Trần Đức may mắn thoát chết. 

Khánh linh cảm Đông Hòa có liên quan đến vụ án nên vờ rủ vị luật sư đi ăn để ngầm nhắc nhở đừng dây với Hội Ác la bởi rất nguy hiểm.

Kế hoạch giết Trần Đức thất bại nhưng Đông Hòa chỉ giải thích với Đồng Vĩnh rằng: "Bẫy trong bẫy".

Đón xem tập 20 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Năm (27/6) trên kênh VTV3.

Trailer phim Mê cung tập 20 VTV giải trí
 Link xem lại Mê cung tập 19 ở đây!
Link xem phim Mê cung trọn bộ trên VTV Giải trí.

TIN LIÊN QUAN
Hải Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều