Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 4 ngày 24/1/2016 full

Tối qua 24/1/2016, tập 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã lên sóng VTV3. Tuần này, đội Hương Tràm đã được đánh giá là nhóm chơi xuất sắc nhất. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà là giám khảo khách mời tuần này.

Đêm Liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã diễn ra tối qua 24/1 với chủ đề "World Music". Đây thực sự là một thử thách khá chông gai đối với các đội chơi khi họ hầu hết đều chuyên sâu về dòng nhạc trẻ.

Xem lại The Remix - Hòa âm ánh sáng tập 4 ngày 24/1/2016 full - ảnh 1
Một tiết mục trong Liveshow 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng

Trong đêm thi, đội Ngô Kiến Huy đã thể hiện tiết mục Se Eu Te Pego (Oh, If I Get You); nhóm Soobin Hoàng Sơn lựa chọn Chị tôi của nhạc sỹ Trần Tiến; nhóm Maya thi tài với tiết mục Inh lả ơi; Nhóm Emily  - Hạnh Sino trình bày Em kể anh nghe; nhóm Big Daddy và Justatee biểu diễn ca khúc Dù anh có đứng lại; nhóm Hương Tràm chọn tác phẩm quen thuộc Trên đỉnh Phù Vân; Nhóm Hoàng Thùy Linh trở lại với Bánh trôi nước của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh; nhóm Hằng Bing Boong lựa chọn ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến Ra ngõ tụng kinh và nhóm Noo Phước Thịnh kết thúc đêm diễn với liên khúc Tình yêu màu nắng - Những ngày xuân rực rỡ

Sau đêm Liveshow 4, nhóm Hương Tràm đã là nhóm có tổng điểm cao nhất. Các vị trí tiếp theo lần lượt là: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Maya, Soobin Hoàng Sơn, Justa Tee và Big Daddy. 

Cả 3 nhóm Hằng Bing Boong, Ngô Kiến Huy và Emily - Hạnh Sino đều có cùng tổng điểm là 6 nhưng nhóm Hằng Bing Boong đã phải dừng cuộc chơi vì có số điểm bình chọn từ khán giả thấp nhất.

Bạn đọc quan tâm xem lại video Tập 4 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 full tại đây:

Phần 1:

Phần 2:

TIN LIÊN QUAN
T. Huyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều