Xe tải bốc cháy ngùn ngụt gần cây xăng

Sự việc xảy ra lúc 19h30’ ngày 5/2 tại đường Bùi Văn Hòa, đoạn thuộc khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã khiến nhiều người hoảng sợ tột độ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải BKS: 60S-5098 (loại 3,2 tấn) chở theo hàng chục thùng sơn PU (đã hết sơn) theo hướng từ vòng xoay Tam Hiệp về cổng 11, thì bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, lúc này chiếc xe chỉ cách cây xăng X201 khoảng 50m.

Xe tải bốc cháy ngùn ngụt gần cây xăng - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Ngay sau đó ngọn lửa bốc lên dữ dội bao trùm cả phần sau của xe. Dù tài xế và người dân quanh đây đã dùng hàng chục bình CO2 để dập lửa nhưng vô hiệu. Phải đến khi lực lượng PCCC Biên Hòa điều 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hơn 10 chiến sĩ tới hiện trường phối hợp cùng một xe nước của doanh trại quân đội gần đó thì đám cháy mới được dập tắt.

Xe tải bốc cháy ngùn ngụt gần cây xăng - ảnh 2
Hàng chục thùng sơn cùng phần sau chiếc xe bị thiêu rụi

Tại hiện trường, hàng chục thùng sơn, cùng thùng xe phía sau đã bị cháy đen, ngọn lửa lớn còn khiến một đoạn dây điện phía trên bị chảy vỏ nhựa. Nguyên nhân ban đầu có thể do ma sát giữa các thùng sơn đã phát sinh tia lửa và gây ra đám cháy. May mắn vụ việc không gây thương vong về người.

Nguyễn Cường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều