Xe máy điện VinFast khoe khả năng lội nước nửa mét, tuyên chiến với đường ngập lụt ở Việt Nam

ICTnews - Để chứng minh khả năng chống nước cao ngay cả khi động cơ đang hoạt động, VinFast đã ngâm 2 chiếc xe máy điện Klara xuống độ sâu nửa mét ngay trong sự kiện ra mắt sáng nay, 3/11.

Xe máy điện VinFast khoe khả năng lội nước nửa mét, tuyên chiến với đường ngập lụt ở Việt Nam - ảnh 1

Mẫu xe điện đầu tiên VinFast Klara được quảng cáo là có khả năng chống ngập nước tốt và phù hợp với điều kiện đặc thù của giao thông đô thị cũng như khí hậu Việt Nam.

Xe máy điện VinFast khoe khả năng lội nước nửa mét, tuyên chiến với đường ngập lụt ở Việt Nam - ảnh 2

Để chứng minh khả năng chống nước cao ngay cả khi động cơ đang hoạt động, VinFast đã liên tục cho 2 chiếc xe máy điện Klara lội nước và ngâm hai chiếc xe này xuống độ sâu nửa mét ngay trong sự kiện ra mắt.

Với tiêu chuẩn chống nước IP57, hai chiếc xe điện VinFast Klara không bị ảnh hưởng và hoạt động bình thường ngay sau khi ngâm nước trong 30 phút. Đây là một trong những tính năng nhà sản xuất muốn nhấn mạnh ở mẫu xe điện này và phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

Vào ngày 17/11 tới, VinFast sẽ chính thức bán ra 2 mẫu xe điện đầu tiên. Tại thị trường Việt Nam, VinFast Klara phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì.

Mẫu xe điện này di chuyển với vận tốc đối đa 50km/h và di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc.

Phiên bản cao cấp sử dụng Pin Lithium-ion được trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Phúc Vinh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều