Xe máy đang đi bỗng bốc cháy, khi CSGT lao đến dập lửa chủ xe mới biết

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, các chiến sĩ CSGT của đơn vị mới giúp người dân dập tắt đám cháy xe máy, phân luồng giao thông trách ách tắc vào giờ cao điểm.

Trước đó, vào khoảng 16h15’ ngày 19/4, chị Nguyễn Thị Lệ Hằng (59 tuổi ở 19T5 khu Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) đang điều khiển xe máy mang BKS 29S4 - 5438 đến ngã tư Cầu Dậu - Nghiêm Xuân Yêm, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì xe bất ngờ bốc cháy.

Xe máy đang đi bỗng bốc cháy, khi CSGT lao đến dập lửa chủ xe mới biết - ảnh 1
Khu vực xảy ra cháy xe.

Khi đó, chị Hằng hoàn toàn không biết gì cho đến khi được 2 CSGT lao đến giúp đỡ. Ngay sau đó, một chiến sĩ CSGT vừa thông báo cho chị biết sự việc vừa dìu chị và xe vào lề đường, đồng thời cùnh đồng đội nhanh chóng huy động nước và bình cứu hoả của người dân xung quanh dập tắt đám cháy.

Xe máy đang đi bỗng bốc cháy, khi CSGT lao đến dập lửa chủ xe mới biết - ảnh 2
Chiến sĩ CSGT khẩn trương dập lửa.

Không lâu sau, trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14 cũng kịp thời có các biện pháp phân luồng từ xa đồng thời kêu gọi hỗ trợ để tránh tình trạng ùn tắc khu vực nút giao cầu Dậu vào giờ cao điểm.

Nhờ được phát hiện kịp thời vụ việc đã không gây hậu quả nghiêm trọng. Chị Hằng cho biết, sau này được biết người giúp mình là đại uý Phùng Ngọc Hiệp và thượng sĩ Nguyễn Quang Hưng, Đội CSGT số 14 nên vô cùng cảm kích, mong muốn CSGT sẽ làm đựoc nhiều việc tốt giúp dân hơn nữa.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều