Xe container "số nhọ" tránh xe khách, lại đâm vào xe container ngược chiều

Đang đi với tốc độ khá nhanh, chiếc xe khách phía trước đột nhiên dừng đột ngột mà không có tín hiệu đèn, chiếc xe container phía sau do quá bất ngờ không còn cách xử lý nào khác ngoài phanh gấp và đánh lái sang lề bên trái.Nhưng xe lại đâm thẳng vào mạn sườn của xe container khác đi ngược chiều.

Xe container tránh xe khách, lại đâm vào xe container ngược chiều (Video: Hùm Xám)

Mới đây, trên các trang mạng xã hội chia sẻ clip được ghi lại bởi chính người tài xế xe container được cho là đen đủi, khi đang đi với tốc độ khá nhanh, do không làm chủ được tốc độ nên đã "tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa".

Cụ thể, để tránh chiếc xe khách mang BKS: 16M-xxx, chạy tuyến Hải Phòng – Nam Định đi phía trước đột ngột phanh gấp mà không hề có tín hiệu đèn báo trước, khiến cho tài xế xe container (quay lại clip) bị bất ngờ. Tình huống diễn ra quá nhanh, tài xế xe container chỉ kịp phanh gấp đồng thời đánh lái sang bên trái để tránh va chạm với xe khách này.

Tuy nhiên, đúng là “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, cứ tưởng khi tài xế này đánh lái sang bên trái là bình an vô sự thì cùng lúc lại gặp ngay chiếc container đi ngược chiều cũng đi với tốc độ cao. Hậu quả, cú tạt đã vô tình đâm thẳng vào mạn sườn chiếc xe container màu cam đang đi chiều ngược lại.

Đoạn clip chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi lỗi của cả 2 lái xe. 

Bạn Quân Nguyễn cho rằng: “Không giữ khoảng cách, không biết xe trước trả khách hay gì, nhưng mình không giữ khoảng cách là sai rồi. Ví dụ, phía trước xe khách có sự cố hay có gì nguy hiểm, xe trước thắng gấp mình ko giữ khoảng cách "ăn" cho hết”.

Bạn Độc Bước bình luận: “Mình thấy quả này bác container xử lý ok rồi. Xe khách thì không có một chút tín hiệu đèn phanh, thần thánh nào xử lý kịp”.

Bạn Pháp Đức bình luận: “Xe khách không có đèn tính hiệu thắng, gặp anh container chạy cũng quá nhanh, nên xe khách dựng kiểu đó trời mà cứu. Cũng hên anh container xử lý không gây ra nguy hiểm đến tánh mạng người trên xe khách là quá ok rồi”.

TIN LIÊN QUAN
Quang Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều