Xe container bốc cháy ngùn ngụt giữa đường

Thấy khói bốc mạnh từ gầm xe, tài xế vội dừng lại và nhảy xuống tri hô. Dù người dân đã dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng vô hiệu. Đầu chiếc xe container cháy rụi sau đó ít phút.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30’ ngày 12/2 tại Quốc lộ 1A, đoạn qua ngã ba Tân Vạn (phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương). Khi đó một chiếc xe container (chưa rõ biển số) đang chạy từ hướng Suối Tiên về Đồng Nai.

Xe container bốc cháy ngùn ngụt giữa đường - ảnh 1
Đám cháy dữ dội trên Quốc lộ.

Tuy nhiên khi tới địa điểm trên thì tài xế thấy khói bốc lên rất mạnh từ gầm xe nên vội dừng lại và nhảy xuống kiểm tra. Ngay khi phát hiện ngọn lửa anh này đã tri hô và nhờ người dân tới giúp.

Nghe vậy, những người quanh đây đã mang nhiều bình cứu hỏa mini đến cứu hỏa. Tuy nhiên ngọn lửa lan rất nhanh, chỉ ít phút sau đó đã bao trùm cả đầu xe, sức nóng tỏa ra dữ dội làm những người đang chữa cháy phải lùi ra xa.

Xe container bốc cháy ngùn ngụt giữa đường - ảnh 2
Đầu xe container sau hỏa hoạn.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM đã điều bốn xe cứu hỏa cùng gần 30 chiến sĩ tới hiện trường. 20’ sau đó đám cháy được dập tắt, tuy nhiên toàn bộ phần đầu xe đã bị cháy rụi.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều