Xe cẩu và ô tô 7 chỗ va chạm rồi rơi xuống cầu Hàm Luông, ít nhất một người tử vong

Cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre đang triển khai công tác cứu hộ - cứu nạn vụ xe cẩu và xe ô tô 7 chỗ va chạm với nhau, rồi cùng rơi xuống dưới cầu Hàm Luông.

Chiều 27/6, cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ va chạm giữa xe cẩu và xe ô tô 7 chỗ tại cầu Hàm Luông.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 trưa 27/6, xe cẩu mang biển kiểm soát tỉnh Bến Tre (mới nhìn rõ một phần biển số-PV) khi đang lưu thông trên cầu Hàm Luông bất ngờ xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 51F-37811. 

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)

Các nhân chứng cho biết, xe ô tô 7 chỗ lưu thông trên cầu Hàm Luông theo hướng từ TP. Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Bắc. Sau khi xảy ra va chạm, cả 2 xe cẩu và xe ô tô 7 chỗ đều rơi xuống cầu Hàm Luông. Trong đó, trên xe ô tô 7 chỗ có 4 người. 

Người dân địa phương chứng kiến vụ tai nạn. (Ảnh: CTV)

Tất cả các nạn nhân đã được người dân địa phương cứu ra khỏi xe và nhanh chóng chuyển đến Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, TP. Bến Tre.

Tuy nhiên, một nạn nhân được xác định đã tử vong, ba người còn lại bị thương tích mức độ khác nhau đang được điều trị và tiếp tục theo dõi. Vụ tai nạn cũng đang được các cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều