xăng giả

tin tức về xăng giả mới nhất

Tiếp tục bắt giữ 2 tàu thủy chở xăng giả trong chuyên án 920G
 

26/02/2021

Liên quan đến chuyên án buôn lậu và sản xuất xăng giả do Phan Thanh Hữu (64 tuổi, ngụ TP.HCM) cầm đầu, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục bắt giữ 2 tàu thủy chở xăng giả bỏ trốn trước đó.

Trinh sát kể chuyện bán cà phê, đánh cá, phá đường dây xăng giả Trịnh Sướng
icon

Hàng chục trinh sát đã vào vai những người phụ việc tại các quán cà phê, quán nhậu, chạy xe ôm, đánh cá trên sông, thợ sửa điện nước suốt nhiều tháng ròng để lần theo đường dây sản xuất, mua bán xăng giả của đại gia Trịnh Sướng.

Khởi tố bị can thứ 31 trong đường dây xăng dầu giả Trịnh Sướng
icon

Tính đến nay, Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố tổng cộng 31 bị can để điều tra, làm rõ về hành vi sản xuất, tiêu thụ xăng giả trong đường dây của đại gia Trịnh Sướng.

Khui đường dây xăng giả của Trịnh Sướng: Giải oan cho xăng E5
icon

Từ năm 2012, dư luận liên tục nóng lên khi hàng loạt xe máy, ô tô bổng nhiên bị bốc cháy không rõ nguyên nhân, cùng thời điểm này xăng E5 bắt đầu được thí điểm ra thị trường nên đã xuất hiện những nghi ngờ rằng xăng E5 là nguyên nhân chính gây ra các vụ cháy xe.

Xăng giả của đại gia Trịnh Sướng làm ô tô, xe máy tự bốc cháy
icon

Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, từ kết quả điều tra vụ án xăng giả của ông Trịnh Sướng giải đáp được tình trạng ô tô, xe máy đang đi tự nhiên bốc cháy.

Khởi tố, bắt tạm giam 30 đối tượng trong đường dây sản xuất xăng giả Trịnh Sướng
icon

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông, đến nay đơn vị đã khởi tố, bắt tạm giam 30 đối tượng trong vụ án sản xuất, buôn bán xăng giả liên quan đến đại gia Trịnh Sướng.

TP.HCM chỉ đạo tăng cường ngăn chặn hoạt động sản xuất, chế biến xăng giả
icon

Chiều 19/7, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, TP vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ngành chức năng tăng cường chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, không để xảy ra tình trạng các vi phạm kéo dài thành các đường dây, tụ điểm hay nơi tập kết hàng lậu, hàng giả.

Triệt phá đường dây xăng giả: Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Nông
icon

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vừa gửi thư khen đối với Công an tỉnh Đắk Nông vì đơn vị này có thành tích xuất sắc trong việc triệt phá đường dây sản xuất xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng.

Vì sao đại gia Trịnh Sướng ngang nhiên bán xăng giả suốt nhiều năm?
icon

Ngoài làm xăng giả, Trịnh Sướng, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng còn nổi tiếng với “nghề”… buôn lậu. Không chỉ nắm trong tay nhiều cơ sở kinh doanh xăng dầu, ông Sướng còn sở hữu nhiều bất động sản trị giá hàng trăm tỉ đồng…

Tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu
icon

Sau vụ triệt phá đường dây sản xuất xăng giả, Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa có công văn gửi Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong kinh doanh xăng dầu.

Đổ xăng giả, kém chất lượng: Xe khó đề, khó tắt máy và dễ cháy
icon

Việc đổ nhầm xăng giả, xăng bẩn có thể khiến động cơ gặp hại. Xe sẽ gặp phải tình trạng khó đề, tắt máy khi đang chạy hoặc nguy hiểm hơn là nguy cơ gây cháy nổ.

Chi 3.000 tỷ mua dung môi, mỗi tháng xuất 6 triệu lít xăng giả
icon

Tại Cơ quan điều tra (CQĐT), các đối tượng khai nhận, từ năm 2017 đến nay đã chi khoảng 3.000 tỷ đồng để mua dung môi. Bình quân mỗi tháng, các cơ sở sản xuất xăng giả đã tung ra thị trường 6 triệu lít xăng giả.

Công an Đắk Nông thông tin về vụ sản xuất xăng giả của đại gia Trịnh Sướng
icon

Ngày 6/6, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức buổi họp báo, cung cấp thông tin kết quả ban đầu về kết quả điều tra chuyên án sản xuất, buôn bán xăng giả xảy ra trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.