Xác minh tin cướp giật trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện: Chưa phát hiện trường hợp nào

Ban quản lý cầu Tân Vũ – Lạch Huyện (Hải Phòng) cho biết đơn vị chưa ghi nhận được sự việc nào người dân bị trấn lột, cướp tài sản trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện như thông tin chia sẻ trên mạng xã hội.

Mạng xã hội chia sẻ thông tin về nhóm cướp trên cầu Tân Vũ - Lạch Huyện.

Những ngày gần đây, một số trang cá nhân trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc thời gian gần đây tại khu vực đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện tại Hải Phòng xuất hiện nhóm đối tượng đi xe máy, lợi dụng thời điểm vắng người để cướp tài sản người đi đường.

Cụ thể, chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, tài khoản Vương Đỗ chia sẻ: nhóm đối tượng này thường bịt khẩu trang y tế đi xe máy Sirius màu đỏ, lởn vởn gần cầu Tân Vũ phía huyện Cát Hải và lợi dụng thời điểm thích hợp thì thực hiện hành vi cướp tài sản.

Một người khác cũng chia sẻ trên Facebook tình trạng tương tự. Không những vậy, tài khoản này còn cảnh báo người dân chú ý đoạn đường cầu Tân Vũ trong khoảng thời gian từ 1 - 4h sáng xuất hiện nhóm đối tượng gồm 4 người đi trên 2 xe máy, không đội mũ bảo hiểm và bịt khẩu trang, lợi dụng chỗ vắng người không có ai qua lại thì thực hiện hành vi cướp xe, xin đểu hoặc trộm cắp xe máy trên cầu.

Đại diện Ban quản lý cầu Tân Vũ – Lạch Huyện cho biết, vừa qua cơ quan này có nghe thông tin về việc gần đây xuất hiện nhóm người “khả nghi”, thường xuyên xuất hiện vào những thời điểm trưa nắng hoặc đêm tối khi vắng người qua lại. Theo các thông tin mạng xã hội phản ánh, nhóm này xuất hiện tại khu vực đoạn đường dẫn từ cầu đến gần cảng Lạch Huyện chứ không hoạt động trên cầu.

Hiện nay, lực lượng tuần đường kiểm soát các hoạt động trên khu vực cầu Đình Vũ - Cát Hải vẫn thường xuyên, liên tục rà soát kiểm tra và chưa ghi nhận trường hợp nào bị trấn lột, cướp tài sản.

Công an huyện Cát Hải vẫn chưa có thông tin chính thức về tình trạng này.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều