Xác minh 2 xe Audi trùng biển số đi trên đường phố ở Đồng Nai

Ngày 6/12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh 2 xe hơi Audi trùng biển số 51F- 838.78 đi trên đường Đồng Khởi ở TP. Biên Hòa.

Chiếc xe có giấy tờ đụng hàng (bên trái) và xe của Công ty G.S (Ảnh: A.X)

Hôm qua (5/12), Công an phường Tam Hòa (TP Biên Hòa, Đồng Nai) lập hồ sơ vụ việc người dân trình báo về một phương tiện nghi làm giả giấy tờ trên địa bàn.

Cụ thể, chiều 5/12, khi lái ô tô hiệu Audi Q7 biển số 51F-838.78 trên đường Đồng Khởi (TP Biên Hòa, Đồng Nai), nhân viên Công ty G.S (quận 8, TP.HCM) phát hiện một chiếc ô tô có cùng kiểu dáng, nhãn hiệu, màu sơn và biển số lưu thông vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai nên đi theo.

Gặp nhau, nhân viên Công ty G.S trao đổi thì được người đàn ông lái xe đưa ra giấy tờ xe, khi đối chiếu thì xác định giống y như giấy tờ xe do Công ty G.S làm chủ sở hữu.

Kiểm định xe và giấy tờ đăng ký xe bị nghi làm giả. (Ảnh: A.X)

Nghi ngờ hồ sơ xe của Công ty bị làm giả, người này đã trình báo sự việc với Công an phường Tam Hòa (TP Biên Hòa), cả 2 chiếc xe đều được đưa về trụ sở công an để xác minh, làm rõ.

Theo nhân viên này, chiếc xe Audi Q7 là tài sản của Công ty được mua vào năm 2019 và giấy tờ đang được thế chấp ở ngân hàng.

Sự việc đã được đại diện Công ty G.S trình báo lên Công an TP.HCM và đề nghị Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an TP.HCM xác minh, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều