Wushu mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam tại SEA Games 30

VĐV Trần Thị Minh Huyền đã đạt số điểm 9,53 và xếp hạng 3 chung cuộc. Cô đứng sau vận động viên chủ nhà Philippines và Brunei. Như vậy tấm huy chương đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 là huy chương Đồng của Minh Huyền.

Sáng nay 1/12, trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30, đoàn TTVN sẽ tham dự tổng cộng 13 bộ môn. Trong đó, Wushu là môn thi chung kết sớm nhất trong ngày đầu tiên của SEA Games 30.

Lúc 8h (giờ Việt Nam), chung kết nội dung thái cực quyền nữ đã diễn ra của môn Wushu đã diễn ra. Wushu Việt Nam góp mặt với hai đại diện Trần Thị Khánh Ly và Trần Thị Minh Huyền.

Minh Huyền giành huy chương đồng với 9,53 điểm.

Trần Thị Minh Huyền đã đạt số điểm 9,53 và xếp hạng 3 chung cuộc. Cô đứng sau VĐV chủ nhà Philippines và Brunei. Như vậy tấm huy chương đầu tiên của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games năm nay là huy chương Đồng của Minh Huyền.

Ngoài Trần Thị Minh Huyền, Wushu Việt Nam còn có đại diện Trần Thị Khánh Ly. Cô bước vào chung kết thái cực quyền nữ. Kết thúc bài thi, Khánh Ly đạt 9,48 điểm. Ở bài thi sau đó, Chin Sy Xuan (Malaysia) đạt số điểm 9,51. Qua đó, Khánh Ly đành lỡ hẹn với tấm HCV.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều