Vượt qua 'Goblin', tập cuối Hạ cánh nơi anh lập kỷ lục rating cao nhất lịch sử

Tập cuối khép lại tối vào Chủ nhật với rating cao nhất trên 24% đã đưa Crash Landing On You - Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN.

Cặp đôi nhân vật chính bên nhau trong tập cuối Hạ cánh nơi anh

Bộ phim Hạ cánh nơi anh của đài tvN làm mưa làm gió nhiều quốc gia châu Á suốt 2 tháng qua đã khép lại sau 16 tập vào ngày hôm qua 16/2.

Theo Nielsen Korea, tập cuối của bộ phim đã đạt được rating 21.683% và cao nhất là 24.1%. Riêng khu vực Seoul, bộ phim đạt rating trung bình là 23,249%. Phá vỡ kỷ lục trước đó của phim Goblin (Yêu tinh) thiết lập vào năm 2017, khi đạt được rating cao nhất là 20.5%.

Bộ phim Gonlin từng gây sốt màn ảnh trong năm 2017

Thành tích này giúp cho Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử của đài tvN, vượt qua phim Reply 1988 ở vị trí thứ 2 với rating 18.803%, phim Yêu tinh ở vị trí thứ 3 với rating 18.680%.

Bộ phim dài 16 tập kể một câu chuyện về một phụ nữ giàu có, người thừa kế của doanh nghiệp thời trang tên tuổi ở Hàn Quốc (do Son Ye Jin thủ vai) đã hạ cánh và gặp một người lính Bắc Triều Tiên (do Hyun Bin thủ vai) sau khi cô gặp tai nạn trong lần nhảy dù.

Vượt qua nhiều sóng gió, thậm chí đánh đổi cả tính mạng, cuối cùng cặp đôi chính Hyun Bin và Son Ye Jin đã gặp lại nhau và tận hưởng hạnh phúc.

Dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn trong Hạ cánh nơi anh

Thực tế, bộ phim vẫn còn nhiều sạn, những tình tiết vô lý, hư cấu nhưng nhìn chung Hạ cánh nơi anh vẫn được khán giả yêu thích và tạo nên cơn sốt vì sở hữu dàn diễn viên chất lượng như Son Ye Jin, Hyun Bin, Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye ... cùng nội dung cuốn hút.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều