Vượt qua đường tàu, ô tô bị tàu hỏa đâm, 5 người thương vong

Ông Nguyễn Văn Khánh - Trạm trưởng Trạm CSGT Hải Dương vừa thông tin, vào chiều 13/3, ở trên địa bàn mới xảy ra vụ tai nạn ô tô với tàu hỏa khiến 2 người tử vong.

Trước đó, vào khoảng 16h tại km 61+500 trên Quốc lộ 5, thuộc địa bàn xã Ái Quốc (thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng. Khi đó, chiếc xe ô tô mang BKS 34A – 066.13 từ đường nhánh băng qua đường sắt, không quan sát.

Ô tô bị tàu hỏa đâm trúng.

Đúng lúc này tàu LP8 chạy hướng Hải Phòng – Hà Nội đi tới đâm trúng chiến xe ô tô 5 chỗ và kéo lê hàng chục mét mới dừng lại. Không lâu sau, chiếc ô tô đã được cẩu lên khỏi đường sắt, giao thông đã được giải tỏa.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn đường sắt là đường dân sinh nối Quốc lộ 5 nên không có rào chắn và người đứng gác. Nguyên nhân ban đầu có thể xác định do tài xế ô tô thiếu chú ý quan sát.

Lực lượng chức năng đến cẩu xe ô tô bị tàu hỏa đâm rời khỏi vị trí tai nạn.

Ông Nguyễn Văn Khánh - Trạm trưởng Trạm CSGT Hải Dương cho biết đến lúc này đã xác định được 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe ô tô có 5 nạn nhân bị mắc kẹt. Trong đó có một người phụ nữ được xác định tử vong tại chỗ. Một người đàn ông được xác định tử vong tại bệnh viện và 3 người khác hiện đang cấp cứu”.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều