Vụ thầy dạy lái bị đánh vì "sờ đùi": Nữ học viên khẳng định bị sàm sỡ

“Chúng tôi cũng đã làm việc với phía chị N.L - nữ học viên xuất hiện trong clip, trong quá trình làm việc chị này khẳng định mình bị sàm sỡ khi học lái xe”, công an quận Hoàng Mai cho hay.

Trao đổi với PV Infonet, đại diện công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết: “Hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh và chưa có kết luận cuối cùng.

Cơ quan công an quận Hoàng Mai mới nhận được đơn của anh Phạm Tuấn Anh vào ngày 8/5 vừa qua. Trong hôm nay chúng tôi làm việc với bên Trung tâm đào tạo nghề Sao Bắc Việt, công an phường Mai Động về vụ việc.

Chúng tôi cũng đã làm việc với phía chị N.L  - nữ học viên xuất hiện trong clip, trong quá trình làm việc chị này khẳng định mình bị sàm sỡ khi học lái xe.

Trước đó, khi xảy ra sự việc, hai bên cũng xác định là hiểu nhầm và hai bên cũng đã hòa giải xong. Sau đó, anh Tuấn Anh thấy clip xuất hiện trên mạng với nội dung vu khống, bôi nhọ danh dự nên gửi đơn tố cáo”.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cãi vã to tiếng giữa 1 người phụ nữ với một người dạy lái xe khiến nhiều người chú ý.

Trong clip, qua cảnh lời qua tiếng lại giữa những người có mặt cho thấy, thầy giáo dạy lái xe trong quá trình kèm cặp đã có hành vi sàm sỡ, đụng chạm, sờ đùi cô gái. Sau đó, cô gái đã gọi một người đàn ông đến để "xử lý" thầy ngay tại trận.

Liên quan đến clip này thầy giáo dạy lái xe tên Tuấn Anh cho biết: “Hiện tại tôi đã gặp luật sư, làm vi bằng và sẽ làm đơn gửi đơn cơ quan chức năng phản ánh về việc bị xâm hại đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm. 

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều