Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia

Nhận được tin con bị bỏng nặng và chuyển thẳng lên Viện Bỏng quốc gia, bà Tân bắt luôn xe lên viện và chưa rõ tình trạng con mình hiện ra sao.

Khoa hồi sức cấp cứu viện bỏng quốc gia vừa có cuộc giao ban nhanh chiều nay. Chủ nhiệm khoa TS.BS Nguyễn Minh Tâm cho hay, một trong những nội dung cuộc họp liên quan tới việc tiếp nhận và cấp cứu bệnh nhân bỏng chuyển từ Phú Thọ. Tuy nhiên, bác sĩ Tâm từ chối tiết lộ thêm thông tin.

Tới 14h chiều nay, mới có 3 bệnh nhân được chuyển lên viện bỏng, trong số đó chủ yếu là người nhà tự thuê xe lên Viện.

Bà Nguyễn Thị Tân, mẹ nạn nhân Nguyễn Văn Thắng, cho biết, hôm nay đúng vào ca làm việc của anh Thắng. Vừa vào ca làm việc khoảng 30 phút thì vụ nổ xảy ra.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 1
Nạn nhân đầu tiên của vụ nổ đã được đưa ra khỏi phòng cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia

Anh Thắng là một trong những nạn.nhân đầu tiên của vụ nổ tại Phú Thọ vừa được chuyển lên cấp cứu tại Hà Nội.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 2
Bà Tân khăn gói lên viện Bỏng Quốc gia nhưng chưa biết tình hình con trai như thế nào

Ông Nguyễn Văn Giới là bố nạn nhân Nguyễn Thị Kim Tuyến (32 tuổi). Chị Tuyến là cũng là một trong những nạn nhân đầu tiên được chuyển về thẳng Viện Bỏng trong tình trạng rất nặng.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 3
Ông Nguyễn Văn Giới cũng như những ông bố bà mẹ có con trong vụ nổ sáng nay ở Phú Thọ vẫn chưa biết tình trạng con mình như thế nào

Chị Tuyến làm tại nhà máy Z121 từ 10 năm nay,chồng chị Tuyến cũng làm việc tại nhà máy. Bác Giới cho biết, chị Tuyến được chuyển xuống trong tình trạng rất nặng, toàn thân cháy xám đen.

“Tôi không nhận ra con mình nữa vì bị cháy đen hết cả da. Giờ đang cấp cứu không rõ tình trạng sẽ ra sao"

Theo lời kể của bác Giới, nhà chị Tuyến ngay gần nhà máy Z121, hiện đã bị sập do sức nổ quá lớn. Cách nhà máy 1km vẫn nghe thấy tiếng nổ vang trời.

Trong tâm trạng bối rối anh Phan Thế Hoàn, chồng chị Tuyến cho biết, vụ nổ lúc sáng sớm khiến người dân bàng hoàng. Nhà anh Hoàn cách nhà máy 2km cũng bị tốc mất mái nhà lúc vụ nổ xảy ra. Anh chỉ kịp bế 2 con nhỏ (1 cháu 6 tuổi và 2 tuổi) chạy nạn.

Khi tiếng nổ đã vãn và gửi được con anh mới có tâm trí gọi điện cho người nhà thì được biết vợ anh đã được cứu ra và sơ cứu tại y tế xã: "Lúc này tôi chỉ có 1 ước nguyện duy nhất là vợ qua cơn nguy kịch vì còn người là còn của". 

Ngoài lo cho vợ, anh Hoàn cũng đang rất lo cho 2 con nhỏ ở nhà đang gửi hàng xóm. Theo anh, vụ nổ này rất lớn, trường mẫu giáo của cậu con trai chắc giờ cũng thiệt hại nặng nề vì nằm ngay sát cổng nhà máy.

Người nhà bệnh nhân đang chờ cấp cứu mong ngóng tin tốt lành từ phòng cấp cứu. Họ vừa chạy vào ngó con.
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 4

Người nhà bệnh nhân trông ngóng tin từ phòng cấp cứu. Anh Lê Đức Anh, anh vợ nạn nhân Nguyễn Văn Tuấn, khi biết tin tức tốc từ Phú Thọ lên HN. Hiện anh Tuấn đang được cấp cứu chưa rõ mức độ bỏng ra sao. 
Vụ nổ tại Phú Thọ: Nạn nhân đầu tiên đến BV Bỏng quốc gia - ảnh 5
Anh Lê Tuấn Anh và người nhà ngóng tin người thân tại Viện Bỏng Quốc gia

TIN LIÊN QUAN
Thu Nguyễn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều