“Mãnh điểu” F-22 của Mỹ đang đứng trước cơ hội tiếp tục “tung hoành” ở Trung Đông khi mà Mỹ được cho là đã đồng ý bán F-22 cho Israel, đây là hành động sẽ tạo ra “cơn địa chấn” mới ở khu vực này.
Nhiều khả năng Washington sẽ phê chuẩn cùng lúc 3 gói vũ khí lớn cho Đài Loan ngay trước thềm bầu cử Tổng thống Mỹ.
Tạp chí Stern của Đức viết, trước các cuộc bầu cử tổng thống nhu cầu về vũ khí ở Mỹ luôn tăng lên, hiện nay súng ống được người dân nước này đặc biệt ưa chuộng.
Mỹ tiếp tục đưa binh lực “khủng” đến khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương để tăng cường sức ép, hạn chế sự “tung hoành” của Trung Quốc tại khu vực này.
Ngay sau khi UAE và Israel đạt được thỏa thuận hòa bình lịch sử dưới sự thúc đẩy của Mỹ, Tổng thống Trump được cho là đã “thưởng” cho UAE hợp đồng vũ khí khủng.
Nội bộ Mỹ đang bất đồng về chương trình thử nghiệm vũ khí hạt nhân của Tổng thống Trump, chương trình này có thể sẽ mở ra một viễn cảnh đen tối cho tương lai thế giới.
Quân đội Mỹ đang xem xét đề nghị bố trí hệ thống tên lửa đắt giá nhất thế giới của mình tại Guam để đối phó triệt để với các mối quan ngại đang gia tăng từ Trung Quốc.
Thành công của một máy bay chiến đấu không chỉ phụ thuộc vào đặc điểm cơ bản và sức mạnh chiến đấu, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.
Để chống lại hạm đội tàu ngầm của Nga, cũng như ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) cần phát triển một chiến lược hải quân mới trên biển.
Nga và Mỹ đang chạy đua bán vũ khí cho Ấn Độ giữa lúc New Delhi tăng cường kho khí tài nhằm đối phó căng thẳng với Bắc Kinh.
Nga và Mỹ liên tục điều động máy bay quân sự ngăn chặn lẫn nhau trên các vùng biển, làm dấy lên mối quan ngại về một cuộc va chạm trên không.
Một Ủy ban vũ khí của quốc hội Mỹ cảnh báo Trung Quốc có thể sử dụng vũ khí xung điện từ “đánh úp” Mỹ để tạo ra kết quả thảm khốc như trận chiến Trân Châu Cảng.
Bộ Tư lệnh vận tải Hoa Kỳ thông báo trên Twitter hôm 21/6 cho biết, quân đội Mỹ chuẩn bị gửi sang Ukraine một chuyến hàng viện trợ quân sự, trong đó có bao gồm tổ hợp tên lửa chống tăng Javelin.
Theo Forbes, máy bay chiến đấu F/A-18E/F Super Hornet lần đầu tiên ném bom GBB-53/B StormBreaker trong một cuộc thử nghiệm diễn ra tại Mỹ vào ngày 20/6.
Mỹ tuyên bố đầy tự tin về siêu tên lửa bay nhanh hơn 17 lần so với các tên lửa nhanh nhất thế giới hiện nay, ông Putin đã đáp trả đầy lạnh lùng.
Mỹ đang tiến hành nâng cấp “ông lão” máy bay trinh sát U-2 để có thể phối hợp với máy bay chiến đấu thế hệ 5.