vụ chạy thận

tin tức về vụ chạy thận mới nhất

Xử phúc thẩm vụ chạy thận ở Hòa Bình: Số người chết là bao nhiêu?
 

14/06/2019

Việc xác định 8 hay 9 người chết ảnh hưởng đến mức độ hậu quả của vụ án. Tính chất, mức độ của vụ án sẽ nghiêm trọng hơn nếu hậu quả nhiều hơn.

Vụ chạy thận Hòa Bình: Chỉ có 1 luật sư bào chữa cho BS Hoàng Công Lương
icon

Phiên tòa phúc thẩm vụ án chạy thận làm nhiều người tử vong sẽ diễn ra ngày 13/5/2019 tại TAND tỉnh Hòa Bình. Chỉ có 4 luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo, trong đó Hoàng Công Lương chỉ có 01 luật sư lần đầu tham gia bào chữa trong vụ án này.

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: Công ty Thiên Sơn phản đối Tổng hội Y học​
icon

Công ty Thiên Sơn đề nghị Tổng hội Y học Việt Nam kiểm tra thông tin trung thực, chính xác và đính chính văn bản số 63; không phát ngôn sai sự thật làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Công ty Thiên Sơn và cá nhân ông Đỗ Anh Tuấn.

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: BS Lương và GĐ Công ty Thiên Sơn sẽ kháng cáo
icon

Trong khi gia đình Bùi Mạnh Quốc cho biết bị cáo sẽ không kháng cáo đối với bản án sơ thẩm, hai bị cáo Hoàng Công Lương và Đỗ Anh Tuấn chắc chắn sẽ kháng cáo.

Hôm nay tuyên án vụ chạy thận, Hoàng Công Lương đối diện với mức án nào?
icon

Chiều nay, TAND thành phố Hòa Bình sẽ tiến hành tuyên án vụ chạy thận làm nhiều người tử vong xảy ra ở Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình. Các bị cáo trong vụ án này gồm Hoàng Công Lương, Bùi Mạnh Quốc, Trần Văn Sơn, Trương Quý Dương, Hoàng Đình Khiếu, Trần Văn Thắng và Đỗ Anh Tuấn.

Vụ chạy thận ở Hòa Bình: Đang điều tra bác sỹ Hoàng Công Tình
icon

Trong phần luận tội của Viện Kiểm sát chiều 21/1/2019 tại phiên tòa xét xử vụ án chạy thận nhân tạo làm 9 người chết xảy r ở Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình, cơ quan này cho biết, Cơ quan điều tra đang tích cực điều tra làm rõ hành vi của một số cá nhân liên quan.

Ai là người giữ 'cán cân công lý' xét xử vụ án 9 bệnh nhân chạy thận tử vong?
icon

Theo Quyết định của TAND thành phố Hòa Bình, cơ quan này sẽ đưa vụ án chạy thận nhân tạo làm 9 người tử vong tại BVĐK tỉnh Hòa Bình ra xét xử công khai từ ngày 08/01/2019.