Vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại: Công an Hà Nội rút hồ sơ giải quyết vụ án

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hà Nội đã rút hồ sơ vụ án này lên để giải quyết, đồng thời ra lệnh tạm giam đối với bị can Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, trú tại xã Hòa Chính) có hành vi liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục đang gây phẫn nộ dư luận.

Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội vừa cho biết, thẩm quyền giải quyết vụ án thuộc Công an huyện Chương Mỹ, tuy nhiên giữa Công an và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chương Mỹ chưa thống nhất với nhau quan điểm về mức độ nghiêm trọng của vụ án.

Do vậy, lãnh đạo Công an TP đã chỉ đạo rút hồ sơ. Anh em đánh giá vụ việc không nghiêm trọng nhưng tôi cho rằng đây là vụ việc nghiêm trọng, xâm phạm tình dục cháu nhỏ như vậy là không được” .

Nghi phạm chở nạn nhân trên đường. (Ảnh: Nhị Tiến/Vietnamnet)

Trung tướng Đoàn Duy Khương cũng bày tỏ: “Các cơ quan báo chí thông tin về vụ việc nói trên là cần thiết, tuy nhiên cần lưu ý mức độ, cách thức đưa tin để tránh trường hợp gây ảnh hưởng và tổn thương tới nạn nhân. Đừng để nạn nhân sau này không có cơ hội phát triển bình thường. Nếu đặt vào vị trí con mình, cháu mình thì sẽ như thế nào?”.

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 24/2, khi đang trên đường về nhà sau khi bán thịt lợn tại chợ, Nguyễn Trọng Trình nhìn thấy cháu Q. đi học về nên nảy sinh ý định dâm ô.

Trình dụ dỗ cháu lên xe máy, chở tới một vườn chuối ở xã Hoàng Diệu. Tại đây, Trình đã dùng tay thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu Q. Cháu Q. bị xây xước, chảy nhiều máu từ vùng kín, rạn xương tay phải và gãy răng hàm dưới.

Cơ quan Công an huyện Chương Mỹ đã khởi tố nghi can Trình về hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi, nghi phạm được tại ngoại và dùng biện phạm ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều