Vụ anh truy sát cả gia đình em trai: Sức khỏe nạn nhân bị chém bây giờ ra sao?

Một lãnh đạo BV 19.8 cho biết: “Nạn nhân bị chém vào giữa mặt, máu chảy phía trong. Không chỉ có vậy, bệnh nhân còn bị đâm vào phổi, nên bị tràn dịch 2 bên. Chúng tôi đang tiếp tục cầm máu và truyền máu để cứu nạn nhân".

Mới đây, trên các trạng mạng xã hội có thông tin bệnh nhân Đỗ Thị Nhung (24 tuổi) là con dâu ông Nguyễn Văn Hải (em trai ruột kẻ thủ ác Nguyễn Văn Đông) đã tử vong ở Bệnh viện 19.8 đang làm dư luận vô cùng thương xót và phẫn nộ đối với Nguyễn Văn Đông.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó giám đốc Công an TP Hà Nội (bên trái), đấu tranh với đối tượng Nguyễn Văn Đông (dấu X màu đỏ). Ảnh: An ninh thủ đô.

Tuy nhiên, trao đổi với PV Infonet về vấn đề này, một lãnh đạo BV 19.8 cho biết: “Không có chuyện bệnh nhân Nhung tử vong như tin đồn trên mạng xã hội. Sáng nay (2/9), tôi vừa đi thăm sức khỏe nạn nhân, tối hôm qua tôi cũng vào. Nạn nhân bị tràn dịch màng phổi, hiện nay hồng cầu đang bị suy giảm”.

Ngoài ra, vị bác sĩ này cũng thông tin: “Nạn nhân bị chém vào giữa mặt, máu chảy phía trong. Không chỉ có vậy, bệnh nhân còn bị đâm vào phổi, nên bị tràn dịch 2 bên. Chúng tôi đang tiếp tục cầm máu và truyền máu tiếp.

Tiên lượng khá nặng nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức, để điều trị cho nạn nhân. “Hung thủ  thật quá độc ác...”, vị lãnh đạo BV 19.8 nói.

Như Infonet đã đưa tin, khoảng 7h15’ ngày 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) mang theo dao vào nhà em trai là Nguyễn Văn Hải chém mọi người ngay trong nhà. Khi bị chém, gia đình ông Hải kêu cứu và được đưa ra đường để gọi xe đi cấp cứu.

Tại đây, khi đang chờ xe chở nạn nhân bị chém đến bệnh viện, ông Đông tiếp tục vác dao ra đường chém mọi người. Ông Đông chém gục ông Hải và con gái ruột ông Hải khiến hai người tử vong tại chỗ. Vợ và con dâu ông Hải van xin, kêu cứu nhưng ông Đông không buông tha, tiếp tục dùng dao chém liên tiếp những người còn lại.

Thời điểm đó có một cháu nhỏ đang chập chững biết đi (cháu nội ông Hải) được mẹ bế trên tay nhưng ông Đông vẫn tiếp tục truy sát. Mẹ cháu bé dù ôm con vào lòng, che chắn cho con nhưng cháu vẫn bị ông Đông chém vào tay.

Theo người dân thôn Bồng Lai kể lại, thời điểm đó ít người dân đi lại trong ngõ, chỉ có vài cháu nhỏ và phụ nữ. Khi nghe tiếng tri hô, một người đàn ông hàng xóm định ra ứng cứu nhưng ông Đông dọa nếu ra sẽ chém chết, vì thế không ai dám đến gần.

Khi xảy ra sự việc, trong nhà ông Hải có tất cả 6 người, con trai lớn ông Hải may mắn chạy thoát ra ngoài kêu cứu. Nếu không chạy được thì có lẽ người này cũng không tránh khỏi thương vong.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều