VTV Awards 2019: 'Về nhà đi con' thắng đậm với 3 giải lớn

VTV Awards 2019 với chủ đề Thách thức đã khép lại vào tối ngày 7/9/2019 với 3 giải thưởng lớn thuộc về bộ phim 'Về nhà đi con'.

Tối 7/9, Lễ trao giải thưởng "VTV Awards 2019 - chủ đề Thách thức" đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là lễ trao giải thường niên của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể đang hoạt động trong lĩnh vực truyền hình.

Tại lễ trao giải năm nay, Ban tổ chức (BTC) sẽ vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

Trong lĩnh vực phim ảnhVTV Awards 2019 vinh danh chủ nhân các hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng và Phim tài liệu ấn tượng. Cùng tranh tài ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng là các tác phẩm Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con và Mê cung. Trong đó, Về nhà đi con là tác phẩm xuất sắc vượt qua 4 ứng viên nặng ký còn lại để đem về chiến thắng cuối cùng trong hạng mục Phim truyền hình ấn tượng.

Phim truyền hình ấn tượng đã được trao cho bộ phim được nhiều kỳ vọng - "Về nhà đi con”.
Ê-kíp phim Về nhà đi con gồm đạo diễn và dàn diễn viên chính cùng nhau lên nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng 2019.

Đại diện cho đoàn làm phim, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng phát biểu gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo và các khán giả, fan hâm mộ của bộ phim.

"Tôi thực sự xúc động và không biết nói gì hơn vào lúc này. Tôi xin gửi cảm ơn đến lãnh đạo trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam đã trao cơ hội cho ê-kíp chúng tôi thực hiện dự án phim truyền hình Về nhà đi con. Qua đây, chúng tôi cũng xin cảm ơn đến hội đồng nghệ thuật, đặc biệt là những khán giả đã đồng hành, chia sẻ cảm xúc trong mỗi tập phim Về nhà đi con".

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng phát biểu gửi lời cảm ơn đên ban giám khảo và các khán giả, fan hâm mộ của bộ phim. 

Tiếp đến, ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, bộ phim Về nhà đi con cũng đem về 3 đề cử cho các diễn viên nữ Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân. Và đúng như sự kì vọng của khán giả, Bảo Thanh được xướng tên tại lễ trao giải. Được biết, đây cũng là lần thứ 2 nữ diễn viên giành được chiếc cúp danh giá này, sau vai diễn Minh Vân trong "Sống chung với mẹ chồng".

Bảo Thanh hạnh phúc vì vai diễn của mình được nhiều người yêu thích. Đây cũng là lần thứ 2 trong sự nghiệp cô giành được chiếc cúp danh giá này.

Đề cử top 5 Diễn viên nam ấn tượng gồm: NSND Trung Anh, Quốc Trường, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Huỳnh Anh. Lần này, không mấy bất ngờ khi vai bố Sơn do NSND Trung Anh đảm nhận được vinh danh. Đây cũng là chiến thắng thứ 3 của ê-kíp phim truyền hình Về nhà đi con trong mùa giải VTV Awards năm nay.

Góp mặt trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con, NSND Trung Anh khiến hàng triệu con tim phải "thổn thức" với vai diễn bố Sơn. Tại đây, anh đã khắc họa thành công hình ảnh người bố nghiêm khắc, đôi khi cổ hủ nhưng hết lòng yêu thương con.

Với những gì đã đóng góp cho lĩnh vực phim ảnh, cũng như sự yêu mến của khán giả, Trung Anh xứng đáng nhận chiếc cúp danh giá ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2019.

NSND Trung Anh xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục.

Các hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2019

- Chương trình của năm: Giai điệu tự hào (số "Người con của biển")

- Ca sĩ ấn tượng: Đông Nhi

- Diễn viên nam ấn tượng: NSND Trung Anh

- Diễn viên nữ ấn tượng: Bảo Thanh

- Hình ảnh thời sự ấn tượng: Cuộc gặp gỡ Thượng đỉnh Mỹ - Triều

- Dẫn chương trình ấn tượng: Thành Trung

- Nhân vật của năm: GS.TS Nguyễn Thanh Liêm

- Phim tài liệu ấn tượng: Đường về nhà

- Phim truyền hình ấn tượng: Về nhà đi con

- Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - giáo dục ấn tượng: Kí ức vui vẻ

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều