Vòng 16 đội Champions League: ĐKVĐ Liverpool gặp Atletico

Cả hai đội bóng thành Madrid (Tây Ban Nha) đều đụng độ hai đội bóng đến từ nước Anh là kết quả bốc thăm chia cặp vòng knock-out Champions League vừa diễn ra.

Lá thăm may rủi đưa hai đội bóng Anh gặp hai đội bóng Tây Ban Nha, hai đội bóng Anh còn lại gặp hai đại diện của nước Đức.

Theo kết quả bốc thăm được UEFA thực hiện, đương kim vô địch của Champions League mùa giải 2018/19 Liverpool sẽ gặp Atletico Madrid của Tây Ban Nha.

Một đội bóng cùng thành phố Madrdid là Real Madrid cũng sẽ gặp một đội bóng Anh khác là Manchester City. Đây được đánh giá là cặp đấu đáng chú ý nhất tại vòng 16 đội mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó, cặp đấu đầy duyên nợ giữa Chelsea và Bayern Munich cũng gây bất ngờ bởi hai đội bóng này từng gặp nhau trong trận chung kết năm 2012 với thắng lợi thuộc về Chelsea. Ở mùa giải này, Bayern Munich đang tỏ ra quá mạnh khi họ bước vào vòng knock-out với tư cách đội duy nhất toàn thắng cả 6 trận vòng bảng.

Đội bóng Anh còn lại là Tottenham Hotspur sẽ gặp Leizig của Đức. Dưới đây là kết quả bốc thăm cụ thể:

Lượt đi của vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra vào các ngày 18, 19 và 25, 26 tháng Hai năm 2020. Lượt về sẽ diễn ra vào các ngày  10, 11 và 17, 18 tháng Ba năm 2020. Trận Chung kết sẽ diễn ra ngày 30/5/2020 tại Istanbul.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều