Vợ lén uống rượu "tráng dương bổ thận"

Vợ tôi lén uống một loại rượu để giúp chuyện ấy sung mãn...

Nghĩ rằng yếu thận hẳn yếu sinh lý nên vợ tôi ngầm tậu một hũ rượu “tráng dương bổ thận” và lén dùng hằng ngày. Tôi vừa thương vợ vừa lo không biết việc đó có ảnh hưởng đến sức khỏe cô ấy.

Th.Minh (Tiền Giang)

Y học cổ truyền cho rằng thận có tiếng nói nặng ký đối với chuyện trên giường của nam giới nhưng không nói gì thêm nên lắm khi các bà, các cô nghĩ mình cũng có phần bởi… ai chẳng có thận.

Vốn tiêu tốn nhiều tinh thần và lực lượng trên giường, không lạ khi các ông là thân chủ chính của các thang thuốc tráng dương bổ thận. Dù vậy, một số bà, cô vẫn có thể giấu riêng cho mình một hũ rượu bổ thận với nguyên liệu không khác thành phần trong hũ rượu của phái mạnh hay đơn giản hơn thì vợ chồng cùng “cưa đôi” hũ rượu.

 

Testosterone là chủ xị hứng khởi xác thịt cho cả hai giới nên đây là lời giải thích về lý chuyện chồng vợ quanh hũ rượu gia bảo. Cả Viagra với công năng bơm máu tạng cương tưởng chỉ “tới công chuyện” với vấn đề “khí tài” của đàn ông vẫn có thể nên thuốc ở vài phương diện với các bà, các cô - chẳng hạn tăng tụ máu vùng hội âm gây rạo rực…

Dẫu vậy, không phải lúc nào các bà cũng thỏa nguyện việc “bà uống ông khen”. Ví dụ đơn giản, với vị thuốc chuyên bồi bổ tinh trùng, các bà có dùng cũng chẳng giúp được gì cả. 

Hiển nhiên, về tác dụng phụ, tai biến (đôi khi chết người) thì không phân biệt giới. Một khoản lợi hại khác liên quan đến hoóc-môn nam. Dù qua hũ rượu thuốc, “liệu pháp hoóc-môn thay thế” này khó hội đủ liều gây hại nhưng vì là phụ nữ, việc các bà, các cô thù tạc “ngọc dương tửu” chưa biết có đạt được hiệu quả như mong muốn trên giường nhưng tháng rộng ngày dài, ai biết chừng liệu có phát triển… nam tính.

Chung quy, với khoản bổ thận, nên trả về cho chính chủ cần tráng dương. Các bà, các cô nên tìm kế khác cho mình.

 

Vì không nghe bạn nói gì đến hiệu quả lẫn tác dụng phụ, tôi đoán là hậu quả không đến nỗi nào. Cho nên, ca nhầm thuốc này nếu lỡ thì thôi, tốt nhất nên dừng lại và tìm hướng khác.

Nhân tiện bàn chuyện phía sau. Cơn cớ nào mà vợ bạn phải chọn một cách nung lại lửa lòng có phần trái khoáy và cam chịu như vậy? Phải chăng đức lang quân chưa quan tâm đúng mức tâm tư của người chung chăn gối? Nếu đúng thì không phải nhọc công, chính bạn nên là “hũ rượu bổ âm” giúp người thương qua những ngày gian khó.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Đêm tân hôn tôi giả vờ say rượu tránh 'chuyện ấy' để rồi 1 tháng sau bí mật của vợ phơi bày

Đêm tân hôn tôi giả vờ say rượu tránh 'chuyện ấy' để rồi 1 tháng sau bí mật của vợ phơi bày

Thì ra H hối thúc chuyện cưới xin với tôi, để che đậy bí mật đáng sợ của cô ấy.

Theo www.phunuonline.com.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !