V.Music làm khách VIP tại M! Countdown Show

Sau chuyến đi Hàn Quốc trong năm ngoái, nhóm tiếp tục được mời đi giao lưu tại Indonesia và Hong Kong vào đầu tháng 7 sắp tới. Điểm nhấn của hành trình lần này chính là việc nhóm sẽ tham dự "M! Countdown Show" tại thủ đô Jakarta.

Không chỉ được trực tiếp xem show diễn âm nhạc hàng đầu của Kpop với tư cách là khách mời VIP, các anh chàng còn có cơ hội giao lưu và khám phá hậu trường thú vị của chương trình này.

Bên cạnh đó, V.Music và đoàn sẽ được tham quan tham quan những địa danh nổi tiếng tại thành phố Jakarta như bảo tàng Fattahillah, công viên National Monumet, bảo tàng quốc gia Monas, Disney land, Núi Thái Bình.

V.Music làm khách VIP tại M! Countdown Show - ảnh 1

V.Music.

Hằng năm, tour diễn quốc tế quy mô lớn của show âm nhạc đài Mnet M!Countdown đều được tổ chức tại một nước châu Á. Và tháng 7 này, chương trình sẽ quay trở lại đất nước Indonesia lần thứ 2 để tổ chức - show diễn mang tên “M! Countdown Halo-Indonesia” với sự tham gia của các ca sỹ, nhóm nhạc đình đám như: Shinhwa, 2PM, BEAST, MBLAQ...

Năm ngoái ngoài việc đến tham quan tại Hàn Quốc, V.Music cũng được mời đến giao lưu tại Học viện ngôi sao và có nhiều trài nghiệm thú vị tại đây.

V.Music làm khách VIP tại M! Countdown Show - ảnh 2
V.Music làm khách VIP tại M! Countdown Show - ảnh 3

Những hoạt động của V.Music trong chuyến đi đến Hàn Quốc năm ngoái.

Tháp tùng cùng V.Music tại chuyến đi lần này là một ê kíp quay phim chuyên nghiệp cùng 2 đạo diễn trẻ là Trần Đình Hiền và Pro-K để thực hiện những thướt phim phóng sự và những hình ảnh sống động.

Từ những ngày đầu năm đến nay, V.Music đã có những hoạt động khá dày đặc với dự án âm nhạc công đồng Sài Gòn trong tôi. Bên cạnh đó qua, cái tên V.Music cũng được nhắc đến khá nhiều với việc hai thành viên Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh tạo được ấn tượng mạnh trong phim điện ảnh đầu tay Biết chết liền.

Phương Giang

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều