Vĩnh Phúc: Nam thanh niên đâm chết bạn cùng công ty sau 1 ngày ở chung phòng trọ

Làm cùng Công ty, mới chỉ ở cùng nhau được 1 ngày nhưng giữa anh Nam và Luật đã xảy ra mâu thuẫn về việc chi tiêu chung và cách ứng xử. Sau khi đi liên hoan về, lời qua tiếng lại khích bác, Luật dùng dao nhọn đâm Nam rồi bỏ trốn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông tin đơn vị đã bắt giữ và ra quyết định khởi tố bị can đối với Tống Văn Luật (19 tuổi, ở xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) về tội giết người.

Đối tượng tại cơ quan Công an.

Theo cơ quan CSĐT, đối tượng Tống Văn Luật đã có 2 tiền sự về tội trộm cắp và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 14/4/2018, Luật làm hồ sơ giả, lấy tên là Tống Văn Học đến Công ty NISSIN ở huyện Bình Xuyên (tỉnh Vĩnh Phúc) xin việc và được nhận vào làm nhân viên bảo vệ.

Cũng trong ngày hôm đó, anh Dương Văn Nam (28 tuổi, ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cũng được nhận vào làm bảo vệ cùng với Luật. Để tiện cho việc đi làm, anh Nam và Luật thuê chung một phòng trọ gần công ty.

Mới chỉ ở cùng nhau được 1 ngày nhưng giữa anh Nam và Luật đã xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc chi tiêu chung và cách ứng xử giữa hai bên.

Đến hơn 20 giờ ngày 15/4/2018, sau khi đi ăn liên hoan cùng tổ bảo vệ của Công ty về, Nam và Luật tiếp tục có lời lẽ khích bác nhau dẫn đến xô xát, Luật đã dùng dao nhọn đâm anh Nam rồi bỏ trốn. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập tức tổ chức truy tìm đối tượng. Mặc dù gặp không ít khó khăn do đối tượng dùng tên giả nhưng chỉ sau 24 giờ từ khi xảy ra vụ án, lực lượng điều tra đã phát hiện, bắt giữ Tống Văn Luật khi đối tượng đang trốn trong một nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều