Vĩnh Long: Bé gái bị cha dượng hờ dụ dỗ, mang thai khi chưa đủ 16 tuổi

Đầu năm 2016, Đông quen biết và chung sống như vợ chồng với mẹ ruột của em N.T.Đ.. Lợi dụng lúc "vợ hờ" vắng nhà, Đông đã dụ dỗ, thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần khi em Đ. chưa đủ 16 tuổi, hậu quả làm em có thai và sinh 1 bé trai.

Ngày 24/7/2018, Công an huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Đông (41 tuổi, ngụ thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Văn Đông tại cơ quan điều tra.

Tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của cán bộ chăm sóc bà mẹ và trẻ em xã Hòa Lộc (Tam Bình) về việc em N.T.Đ. (sinh năm 2001, ngụ tại địa phương) có thai và sinh 1 bé trai, Công an huyện Tam Bình đã vào cuộc điều tra và xác định nghi phạm là Nguyễn Văn Đông nên mời về cơ quan làm việc.

Tại cơ quan công an, Đồng khai nhận, vào đầu năm 2016, Đông quen biết và chung sống như vợ chồng với mẹ ruột của em N.T.Đ. tại xã Hòa Lộc. Lợi dụng lúc mẹ em N.T.Đ. vắng nhà, Đông đã dụ dỗ, thực hiện hành vi giao cấu nhiều lần khi em Đ. chưa đủ 16 tuổi.

Theo kết quả giám định ADN, bé trai do N.T.Đ. sinh là con của Nguyễn Văn Đông và tại thời điểm mang thai, em N.T.Đ. chưa đủ 16 tuổi.

Vụ việc đang được Công an huyện Tam Bình tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Báo Vĩnh Long diện tử

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều