VinFast sẽ bán ra thị trường 2 mẫu xe vào tháng 9/2019

ICTnews - VinFast sẽ ra mắt 2 mẫu xe SUV và Sedan tại Triển lãm ô tô Paris Show đồng thời sẽ bán ra các mẫu xe này vào tháng 9/2019.

VinFast sẽ bán ra thị trường 2 mẫu xe vào tháng 9/2019 - ảnh 1

Hai mẫu xe VinFast sẽ bán ra thị trường vào năm 2019. Ảnh: Vingroup

Thương hiệu ô tô mới của Việt Nam là VinFast sẽ tung ra 2 mẫu xe SUV và Sedan tại Triển lãm ô tô Paris Motor Show 2018 được tổ chức vào tháng 10 tới. Cả hai mẫu xe được phát triển bởi đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Pininfarina.

Theo Carscoops, sau khi giới thiệu hai mẫu xe này tại Paris Motor Show, cả hai mô hình sẽ bắt đầu bán ra tại Việt Nam vào tháng 9/2019.

Ông James DeLuca, Giám đốc điều hành nhà máy sản xuất ô tô VinFast cho biết: Chúng tôi có các nguồn lực, khả năng mở rộng và cam kết trở thành một nhà sản xuất ô tô mới quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam tham gia một triển lãm ô tô quốc tế. 

Bên cạnh việc bán các mẫu xe mới tại Việt Nam, VinFast cũng tham vọng sẽ tham gia vào thị trường ô tô thế giới. Carscoops cho biết, còn quá sớm để đề cập đến các thị trường mà thương hiệu này nhắm đến, nhưng có thể sẽ là thị trường châu Âu.

VinFast đặt mục tiêu sản xuất 500.000 chiếc mỗi năm vào giữa những năm 2020. Vào cuối tháng 6 vừa qua, VinFast bất ngờ tuyên bố đã hoàn thành thương vụ mua lại nhà máy sản xuất, lắp ráp của GM tại Việt Nam đồng thời công bố quyền phân phối toàn bộ các thương hiệu sản phẩm của Chevrolet tại Việt Nam.

Với thương vụ này, VinFast không chỉ tiếp nhận 22 đại lý bán hàng và dịch vụ của GM mà còn nhận chuyển nhượng, tiếp quản toàn bộ nhà máy GM. Như vậy là VinFast cũng sẽ có sẵn một nhà máy sản xuất ô tô đang hoạt động với công suất khoảng 30.000 xe/năm.

HN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều