VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước

Cùng với sự kiện ra mắt xe VinFast và trải nghiệm ẩm thực đang thu hút hàng nghìn người tham dự tại Công viên Thống Nhất, VinFast cũng đồng loạt mở 200 cơ sở bán xe máy điện VinFast Klara.

Chiều qua (20/11), Lễ ra mắt xe VinFast đã bắt đầu mở cửa tại Công viên Thống Nhất, thu hút hàng ngàn lượt người tham quan và đặt mua xe. Cơn sốt VinFast chỉ tạm dừng sau khi quá giờ đóng cửa công viên hơn 1 tiếng và hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ.

VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước - ảnh 1

Rất nhiều người đã thực sự bất ngờ khi được tận mục sở thị các sản phẩm ô tô xe máy “quốc tịch Việt Nam”.

VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước - ảnh 2

“Được sờ tận tay mẫu xe VinFast thì mới thấy được thương hiệu này đã bắt kịp được những xu hướng thời đại tốt đến nhường nào. Đã nhanh, đã đẹp, đã công nghệ cao, bây giờ lại còn rẻ. Thực sự khi công bố giá, VinFast đã hạ cú nốc ao đối với thị trường để vươn tới hai từ hoàn hảo”, Chuyên gia truyền thông mạng xã hội Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) chia sẻ

VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước - ảnh 3

Với mức giá ưu đãi đặc biệt trong giai đoạn đầu, cụ thể xe cỡ nhỏ Fadil có giá 336 triệu, sedan Lux A 2.0 giá 800 triệu và Lux SA 2.0 giá 1,136 tỷ - VinFast đã hoàn toàn chinh phục được người dân Việt Nam.

VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước - ảnh 4

Chỉ 5 tiếng đồng hồ mở bán vào hôm qua (20/11), VinFast đã thu hút lượng lớn khách hàng đặt mua xe và đến tận 22h00, khi công viên đến giờ đóng cửa, nhiều khách hàng vẫn cố chen chân để “có được 1 suất đăng kí” trước

VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước - ảnh 5

Bên cạnh tâm điểm là 4 mẫu xe, Lễ ra mắt xe VinFast còn thu hút bởi không gian văn hoá và ẩm thực dân gian độc đáo với những hoạt động vui chơi cổ vũ và tôn vinh tinh thần dân tộc.

VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước - ảnh 6

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với tay nghề điêu luyện của các nghệ nhân, các gian hàng ẩm thực liên tục ghi điểm và thu hút khách không kém khu vực trưng bày các mẫu xe VinFast.

Mô hình vừa ngắm xe, vừa thưởng thức văn hoá, ẩm thực ba miền sẽ kết thúc tại Hà Nội trong ngày 21/11 và bắt đầu từ 9-22h các ngày 25-26/11 tại Vinhomes Central Park (Tp HCM).

VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán xe máy điện trên cả nước - ảnh 7

Xe máy điện Klara.

Cũng trong ngày 20/11/2018, VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán hàng bao gồm các showroom, điểm trưng bầy và bán hàng tại Trung tâm thương mại Vincom, VinMart, VinPro và các đại lý ủy quyền trên cả nước.

Đặc biệt khách hàng muốn được tư vấn và đặt cọc những chiếc xe ô tô VinFast với giá ưu đãi trong lô đầu tiên có thể đến 14 showroom trong các Trung tâm thương mại Vincom trên các tỉnh thành cả nước.

Video cận cảnh hàng nghìn người háo hức vừa ngắm xe, vừa thưởng thức ẩm thực - văn hóa ba miền tại Lễ ra mắt xe VinFast.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều