vinamilk

tin tức về vinamilk mới nhất

Vinamilk đặt mục tiêu doanh thu năm 2020 tăng trưởng gần 6%
 

30/06/2020

Ngày 26/6/2020, Công ty CP Sữa Việt Nam đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2020 theo hình thức trực tuyến.

Trẻ em Trà Vinh đón niềm vui uống sữa học đường
icon

Từ tháng 5/2020, gần 55.000 trẻ mầm non và học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh Trà Vinh bắt đầu uống sữa tại trường theo chương trình Sữa học đường (SHĐ) của tỉnh với sự phối hợp triển khai của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk.

Vinamilk lọt Top '50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020'
icon

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh trong Top “50 công ty niêm yết tốt nhất” do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Vinamilk mang niềm vui uống sữa đến với trẻ em Quảng Nam
icon

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng 20 năm Ngày sữa thế giới (1/6/2020), Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cùng tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình đặc biệt, mang đến niềm vui uống sữa cho hơn 34.000 trẻ em.

Hơn 1 triệu học sinh mầm non và tiểu học được thụ hưởng sữa học đường
icon

Ngày 22/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức hội nghị đánh giá hiệu quả thực hiện đề án Sữa học đường (SHĐ) giai đoạn 2018-2020.

Vinamilk - thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn giới trẻ nhất Việt Nam
icon

Vinamilk được bình chọn là 1 trong 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam năm 2020, lọt Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2019 do mạng việc làm và tuyển dụng Career Builder khảo sát.

Vinamilk tăng trưởng 7,3% doanh thu thuần quý 1 năm 2020
icon

Theo công bố báo cáo tài chính quý 1 năm 2020, doanh thu thuần tăng trưởng của Vinamilk trong quý này là 7,3% so với cùng kỳ 2019.

Vinamilk ủng hộ gần 23.000 lít sữa cho người dân Mỹ
icon

Vào tháng 4 vừa qua, Nhà máy Sữa Driftwood của Vinamilk tại Mỹ đã ủng hộ gần 23.000 lít sữa cho tổ chức từ thiện Ngân hàng thực phẩm tại khu vực Los Angeles (L.A Food Bank).

Lô sữa Vinamilk xuất cảng sang Trung Quốc, tin vui cho ngành sữa
icon

Sau khi được chính thức cấp mã số xuất khẩu vào Trung Quốc cuối tháng 02/2020, chỉ sau chưa đầy 2 tháng, ngày 16/4, Vinamilk đã hoàn tất các công đoạn sản xuất để xuất khẩu lô sữa đặc Ông Thọ đầu tiên sang Trung Quốc.

Vinamilk dành 12,5 tỷ đồngchăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em khó khăn chống dịch Covid-19
icon

Với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc chăm sóc sức khỏe đang được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sức đề kháng còn yếu, rất cần sự chung tay chăm sóc từ cộng đồng.

Vinamilk ủng hộ gần 15 tỷ đồng tiếp sức cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch
icon

Ngày 8/4, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho các đơn vị tuyến đầu của Trung ương đang trực tiếp chống dịch C0vid-19.

Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sỹ, bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai
icon

Để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Bạch Mai, ngày 31/3, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Sữa tươi organic của Vinamilk dành được cảm tình của người dân “đảo quốc sư tử”
icon

Nhiều sản phẩm sữa tươi, trong đó có cả sữa tươi organic (hữu cơ) của Vinamilk đã có mặt tại các siêu thị ở Singapore và bắt đầu dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại “đảo quốc sư tử”.

Vinamilk góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường tại Bình Định
icon

Ngày 29/11/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức lễ trồng cây của Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam tại Khu di tích Tượng đài Chiến thắng Núi Bà, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Vinamilk nói về nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm sữa
icon

Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thất thiệt về hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Vinamilk.

TP.Hồ Chí Minh phối hợp nhịp nhàng trong công tác triển khai sữa học đường
icon

Mặc dù TP. Hồ Chí Minh có hơn 300.000 trẻ em thuộc đối tượng uống sữa trong chương trình Sữa học đường (SHĐ), nhưng sự phối hợp giữa Vinamilk, các Sở, Ngành, Phòng Giáo dục các quận, huyện cho đến từng giáo viên đã nhanh chóng đi vào đồng bộ.