vietjet air

tin tức về vietjet air mới nhất

Sau 1 tháng, chương trình kích cầu du lịch “Danang Thank you” gặt hái được những gì?
 

04/07/2020

Chiều 3/7, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Trương Thị Hồng Hạnh đã trao đổi với phóng viên về kết quả cập nhật sau 1 tháng triển khai “Danang Thank you” - chương trình kích cầu du lịch “khủng” nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng!

Lý do Vietjet Air vẫn chở khách bay đi Vũ Hán
icon

Dù phía Trung Quốc đã đóng cửa TP Vũ Hán nhưng phía Việt Nam đã đàm phán thành công để cho phép Vietjet Air được phép bay để trả khách Trung Quốc từ VN quay về Vũ Hán.

Tải Vietjet Air, đăng ký Vietjet Sky Club để tận hưởng ưu đãi khủng chưa từng có
icon

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nhằm mang tới trải nghiệm bay thoải mái và thú vị cho khách hàng, Vietjet ra mắt ứng dụng mua vé qua điện thoại tích hợp chương trình “Vietjet Sky Club” với nhiều tính năng tiện ích và nhiều ưu đãi khủng hấp dẫn.

Mua vé máy bay trả góp, tại sao không?
icon

Hãng hàng không Vietjet Air và công ty tài chính HD SAISON cho biết hai bên đã sẵn sàng để triển khai chương trình cho vay trả góp mua vé máy bay vào đầu tháng 4 năm 2019.

Tài sản nữ tỷ phú bay giá rẻ bốc hơi sau hợp đồng tỷ đô vừa ký
icon

Với việc VJC và HDB cùng giảm giá, tài sản của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Vietjet Air, Phó Chủ tịch HDBank – đã giảm 153 tỷ đồng xuống còn 21.776 tỷ đồng trong phiên 27/02.

Hàng không Việt Nam ký kết hợp đồng tỷ USD dịp Thượng đỉnh Mỹ - Triều
icon

Sáng nay (27/2), dưới sự chứng kiến của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, các hãng hàng không của Việt Nam đã ký kết hàng tỷ USD với đối tác Hoa Kỳ.

Đầu tư vào PVOil, Vietjet Air lỗ gần 200 tỷ đồng
icon

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2018 vừa được CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air) công bố cho thấy, kết quả kinh doanh năm 2018 kém hơn so với kỳ vọng do đóng góp ít hơn từ hoạt động bán và cho thuê lại máy bay.

Hàng không thúc đẩy tăng trưởng du lịch vùng duyên hải miền Trung – Tây Nguyên
icon

Hàng không được xem là một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng du lịch vùng duyên hải miền Trung – Tây Nguyên.