Video: Tranh cãi việc tài xế cứng "dạy dỗ" lái xe đi ngược chiều...

Theo nội dung clip được ghi lại vào khoảng 17h47' ngày 21/8. Cụ thể, một chiếc xe (chủ nhân clip) đi từ Nguyễn Chí Thanh rẽ vào đường Phạm Huy Thông, thì gặp một chiếc xe Kia sai làn đi ngược chiều. Tuy nhiên, tài xế này nhất quyết không nhường đường cho chiếc xe Kia đi sai đường kia.

Mới đây trên diễn đàn OTO+, tài khoản Dung Nguyen có đăng tải clip một tài xế đã "dạy" cho lái xe đi ngược chiều một bài học về ý thức tuân thủ luật lệ giao thông và văn hóa ứng xử.

Clip được lái xe chia sẻ đã gây "phấn khích" cho nhiều bác tài.
Theo nội dung clip được ghi lại vào khoảng 17h47' ngày 21/8 với cảnh "va chạm" theo kiểu "hai con dê qua cầu" tại lối rẽ đường Nguyễn Chí Thanh vào đường Phạm Huy Thông.
 
Do tài xế xe Kia đi sai đường (đường Phạm Huy Thông đi ra) nên chủ xe Dung Nguyen đã nhất quyết không nhường đường. Chính việc này đã khiến rất nhiều xe máy lưu thông trên con đường này phải vất vả... leo lên vỉa hè, để tránh 2 "con trâu" đang muốn "húc nhau" này.

Khoảng 4 phút sau, trước thái độ "cứng” của tài xế không nhường đường, lái xe Kia này đã phải lùi xe nhường đường. Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội (ngoài OTO+ và các diễn đàn lái xe khác như Otofun, Hội lái xe, Bạn hữu đường xa...), đã có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người ủng hộ thái độ kiên quyết không nhường đường của tài xế đi đúng đường và cho rằng, với những người "bỏ não ở nhà" như lái xe Kia thì cần phải "dạy dỗ".

Nhưng nhiều người cũng phàn nàn về ý thức của cả 2 lái xe, khi để người khác phải leo cả xe máy lên vỉa hè chỉ để tránh họ. Có người còn khắt khe hơn cho rằng, đây cũng chỉ là cảnh "hai con dê qua cầu" và thấy buồn cho ý thức của cả 2 tài xế này.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều