Video: Thủ tướng Đức Merkel lại run lẩy bẩy khi nghe Tổng thống phát biểu ​

Thủ tướng Đức Angela Merkel ngày 27/6 lại một lần nữa run lẩy bẩy trong một sự kiện chính thức ở thủ đô Berlin, làm dấy lên nghi vấn rằng sức khỏe của bà có thể không được tốt. ​

Thủ tướng Đức Merkel, Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier

Theo Ria Novosti, sự việc lần này diễn ra ngày 27/6 tại một sự kiện ở thủ đô Berlin. Khi nghe Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier phát biểu, bà Merkel khoanh tay trước ngực, trong khi chân bà trở nên run rẩy. 

Video: Thủ tướng Đức Merkel lại run lẩy bẩy khi nghe Tổng thống phát biểu

Bà Merkel tham dự buổi lễ miễn nhiệm Bộ trưởng Tư pháp Katarina Barley, người sẽ rời đi để trở thành một nhà lập pháp trong Nghị viện châu Âu.

Tuy nhiên, văn phòng Thủ tướng Đức cho biết,  bà Merkel vẫn cảm cảm thấy sức khỏe tốt và chuẩn bị bay tới Nhật Bản tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20.

Ngày 18/6, một đoạn video khác cũng ghi lại cảnh bà Merkel run lẩy bẩy tương tự như ngày hôm nay khi đang đứng cạnh Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky trong lễ đón vị lãnh đạo này tới thăm Berlin. Khi đó, nhiều ý kiến đã bày tỏ quan ngại về sức khỏe của Thủ tướng Merkel.

Video: Bà Merkel run lẩy bẩy khi chào đón Tổng thống Ukraine Zelensky

Trong buổi họp báo sau đó, bà Merkel đã giải thích rằng bà bị run rẩy do mất nước. Bà nói: “Sau đó tôi đã uống ít nhất 3 cốc nước, tôi rõ ràng cần như thế, và bây giờ tôi đang rất khỏe”.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều