Video: Thị trưởng lái xe bọc thép cán nát ô tô đỗ sai quy định

Theo tờ Daily Mail, Thị trưởng thành phố Vilnius (Lithuania) đã gây sốc khi đích thân dùng xe bọc thép cán bẹp một chiếc Mercedes S đỗ vào làn đường dành cho xe đạp.

Video: Thị trưởng lái xe bọc thép cán nát ô tô đỗ sai quy định - ảnh 1
Thị trưởng thành phố Vilnius (Lithuania) dùng xe bọc thép cán bẹp một chiếc Mercedes S đỗ vào làn đường dành cho xe đạp.

Vụ việc xảy ra hồi tháng 8/2011. Khi đó, Thị trưởng Vilnius, thủ đô của Lithuania là ông Artūras Zuokas. Tức giận với việc nhiều chiếc xe hơi sang trọng đang đậu trái phép xung quanh Vilnius, ông đã dùng xe bọc thép chở quân để "trèo" qua và cán nát một chiếc xe hơi đang đậu vào làn đường xe đạp.

Video: Thị trưởng lái xe bọc thép cán nát ô tô đỗ sai quy định - ảnh 2
Chủ nhân của chiếc Mercedes sốc khi phát hiện ra chiếc xe của mình bị nén bẹp.

Nói về lý do hành động như vậy, ông cho hay: “Tôi muốn gửi thông điệp rõ ràng rằng, những người có xe hơi lớn và đắt tiền không thể đậu xe ở bất cứ nơi nào họ muốn và phớt lờ quyền lợi của người đi bộ và người đi xe đạp”.

Ông nhấn mạnh thêm: “Không thể chấp nhận việc đỗ xe sai quy định…Tôi nghĩ đây sẽ là cách thu hút sự chú ý đối chiến dịch chống đậu xe bất hợp pháp của thành phố”.

Khi chủ nhân của chiếc Mercedes chưa hết sốc sau khi phát hiện ra chiếc xe của mình bị nén bẹp, Thị trưởng Vilnius đã kịp bắt tay ông và nói rằng ông không nên đậu xe trái phép nữa. Sau đó, ngài thị trưởng này đã dọn các mảnh kính vỡ trên đường và rời đi bằng xe đạp. Chiếc xe bẹp ​rúm cũng bị kéo đi.

TIN LIÊN QUAN
PHẠM KHÁNH (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều