Video: Không quân Nga yểm trợ quân đội Syria dội lửa liên tiếp, triệt hạ IS

Dưới sự yểm trợ của các máy bay Nga cùng trực thăng của quân đội Syria, lục quân Syria đã tấn công và tiêu diệt nhiều tay súng khủng bố IS cố thủ ở đông Swaida.

Hãng tin AMN đưa tin, cùng với các đợt không kích, hôm 17/11, quân đội Syria đã sử dụng pháo hạng nặng và rocket để truy quét các tay súng khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS còn cố thủ ở thành trì cuối cùng ở phía đông Swaida.

Quân đội Syria tấn công liên tiếp vào các vị trí trú ẩn của quân khủng bố IS ở đông Swaida.

Dưới sự dẫn dắt của Sư đoàn số 4 tinh nhuệ, quân đội chính phủ Syria đã giải phóng được nhiều khu vực rộng lớn bao gồm khu Sheikh Hussein Tomb và các vùng xung quanh.

Đoạn video được AMN đăng tải cho thấy trên chiến trường, các chiến đấu cơ của Nga và trực thăng của Syria cũng đã tham gia ném bom hạng nặng xuống các vị trí mà quân khủng bố IS ẩn náu ở đồi al-Safa.

Kết quả, quân đội Syria đã giành lại được quyền kiểm soát một số khu vực từng nằm dưới sự kiểm soát của IS cũng như tịch thu nhiều vũ khí của quân khủng bố.

Thậm chí, hình ảnh từ video còn cho thấy xác của các tay súng khủng bố IS thiệt mạng trong đợt tấn công của quân chính phủ Syria.

Video: Không quân Nga yểm trợ quân đội Syria dội lửa liên tiếp, triệt hạ IS

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều