Video khỉ tự giác đóng vòi nước sau khi uống gây bão mạng

Một đoạn video lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khi một con khỉ đã tự giác đóng vòi nước sau khi uống, tiết kiệm nước cho dân làng ở Ấn Độ.

Khỉ tự giác đóng vòi sau khi uống nó nước gây bão mạng .

Thời tiết nắng nóng ở Ấn Độ khiến người nước khan hiếm, sinh hoạt của người dân cũng như vật nuôi bị xáo trộn vì hạn hán, nắng nóng.

Do đó, mới đây, một video chia sẻ khoảnh khắc con khỉ do quá khát đã vào làng "xin nước" ở thành phố Vrindavan, Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.

Sau khi làm dịu cơn khát, con khỉ thông minh liền dùng tay tắt vòi nước cẩn thận, tránh việc nước chảy tràn lan. Video xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Cư dân mạng tán dương hành động tự giác đóng vòi nước của con khỉ. Thậm chí có người đặt câu hỏi "nếu một con khỉ có thể tiết kiệm nước, tại sao chúng ta không thể".

Thời báo Ấn Độ cho biết, số lượng khỉ ngày càng tăng ở Vrindavan đã gây ra một số vấn đề cho người dân địa phương, khách hành hương mỗi khi về thị trấn linh thiêng của đạo Hindu.

Trong những năm gần đây, người ta ghi nhận về sự gia tăng các cuộc tấn công của khỉ. Tuy nhiên, hành động đẹp của chú khỉ vừa rồi khiến nhiều người phải có suy nghĩ khác về chúng.

Khỉ tự giác đóng vòi sau khi uống nó nước khiến nhiều người... cảm kích.
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều