Video: Chú mèo khoác áo Brazil, bắt chước kiểu ăn vạ “thần thánh” của cầu thủ Neymar

Một cổ động viên Brazil đã huấn luyện chú mèo của mình bắt chước điệu ăn vạ “thần thánh” lăn vòng tròn trên sân đấu ở World Cup 2018 cầu thủ Neymar.

Cầu thủ Neymar đã trở thành chủ đề chế giễu của cộng đồng mạng vì những pha ăn vạ "không đỡ được" ở World Cup 2018.

Theo RT, một đoạn video được đăng tải trên Instagram cùng đoạn chú thích bên dưới ghi “Neymar đã làm như thế nào hả Odin?” Ngay lập tức, chú mèo được chủ nhân cho mặc chiếc áo giống đội tuyển Brazil trong video nằm lăn xuống đất bắt chước đúng điệu bộ ăn vạ của cầu thủ Neymar trên sân cỏ World Cup 2018.

 Kiểu ăn vạ “thần thánh” của cầu thủ Neymar. 

Thậm chí, một cư dân mạng còn đề nghị trao tặng giải thưởng Oscar cho hành động “đáng nể” của Neymar.

Cụ thể, trong trận đấu Brazil đánh bại Mexico ở vòng 1/8 World Cup 2018 với tỉ số 2 - 0, một cổ động viên đã viết trên Twitter rằng: "Hãy trao tượng vàng Oscar cho Neymar ".

Trong khi đó, Neymar được đánh giá là diễn quá đạt bởi tác động từ cú va chạm của cầu thủ đội bạn Miguel Layun không mạnh, nhưng đủ để Neymar có dịp tái hiện màn kịch kinh điển.

Ngay cả, các phóng viên của Mexico cũng tái hiện lại một cách chế giễu tại sân cỏ về tình huống Neymar ăn vạ ở World Cup. 

Nhiều người cho rằng với tinh thần thể thao yếu kém như vậy, chân sút Nam Mỹ không xứng đáng được tôn vinh trong làng túc cầu.

Video: Chú mèo khoác áo Brazil, bắt chước kiểu ăn vạ “thần thánh” của cầu thủ Neymar

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều