Video: Bí ẩn trực thăng quân sự Nga thả binh sĩ ngay phía trên điện Kremlin

Khu vực phía trên điện Kremlin vốn là vùng cấm bay song hôm 22/11, hai chiếc trực thăng quân sự của Nga được phát hiện mang theo một kiện hàng lạ và thả binh sĩ xuống khu vực này khiến người dân không khỏi bất ngờ.

RT đưa tin, 2 chiếc trực thăng quân sự Nga Mi-8 được phát hiện bay phía trên khu vực điện Kremlin hôm 22/11 và sau đó bay qua thủ đô Moscow. Thông thường, đây là khu vực cấm bay.

Hai chiếc trực thăng quân sự Mi-8 của Nga thực hiện chuyến bay bí ẩn phía trên điện Kremlin hôm 22/11. 

Sự kiện này khiến người dân có mặt tại Quảng trường Đỏ không khỏi tò mò. Một số đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, một trực thăng đã thả 4 người đứng trên một chiếc lưới treo lơ lửng trên không trung. Khi xem cận cảnh, 4 người này là các binh sĩ mặc quân phục và trang bị vũ khí. Ngoài ra, một trong hai trực thăng Mi-8 còn mang theo một kiện hàng bí ẩn rời khỏi điện Kremlin.

Điện Kremlin hiện chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về chuyến bay bí ẩn trên. Cơ quan Bảo vệ Liên bang (FSO), đơn vị chịu trách nhiệm vụ bảo vệ các quan chức chính phủ hàng đầu của Nga cũng từ chối bình luận về vụ việc.

Còn theo một nguồn tin từ FSO, chuyến bay bí ẩn trên có thể nằm trong chương trình diễn tập của quân đội Nga.

Video: Bí ẩn trực thăng quân sự Nga thả binh sĩ ngay phía trên điện Kremlin

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều