vi rút corona

tin tức về vi rút corona mới nhất

Hải Phòng giám sát y tế đối với 46 người nước ngoài
 

26/02/2020

44 người đến từ các tỉnh Daegu, Gyeongsangbuk và Techeon (Hàn Quốc) và 2 trường hợp đến từ Dongguan và Quảng Đông (Trung Quốc) đã được UBND TP Hải Phòng áp dụng biện pháp cách ly để thực hiện giám sát y tế.

3 trường hợp nghi nhiễm virus Corona tại Hải Phòng có kết quả âm tính
icon

Tính đến 12h00 hôm nay (3/2), 3/13 trường hợp nghi nhiễm viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Đã cách ly hơn 100 người nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái
icon

Trong số hơn 100 trường hợp nhập cảnh đã được cách ly tại Móng Cái, có 5 trường hợp phụ nữ đang mang thai. Các trường hợp này được chuyển đến khu bệnh viện cách ly để chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

Người Việt nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái cũng phải cách ly 14 ngày
icon

Từ 16h ngày 1/2/2020, những người Việt Nam nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) sẽ phải cách ly 14 ngày. TP Móng Cái đang gấp rút, xây dựng, hoàn thiện bệnh viện cách ly đặc biệt có quy mô tối đa 500 giường.

Thêm 4 trường hợp nghi nhiễm virus Corona tại Hải Phòng
icon

Thêm 4 trường hợp tại Hải Phòng nghi nhiễm bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang được cách ly, theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Sau 4 ngày cách ly, 18 y bác sỹ ở Hải Dương đã trở lại làm việc
icon

18 y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hải Dương đã trở lại với cuộc sống, công việc bình thường sau 4 ngày phải cách ly theo dõi.

Hải Phòng: Nhiều trường học 'nhắc nhở' phụ huynh phòng chống vi rút Corona
icon

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Nghệ An hỏa tốc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona
icon

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long vừa ban hành văn bản hỏa tốc gửi các sở, ngành liên quan về việc phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Cách phòng bệnh viêm phổi cấp do corona hiệu quả theo lời khuyên của bác sĩ
icon

Những cách phòng bệnh viêm phổi cấp do corona hiệu quả nhất theo lời khuyên của bác sĩ Việt

Việt Nam chưa có ca mắc virut nCoV: Bộ Y tế khuyến cáo 5 biện pháp phòng chống
icon

Theo Bộ Y tế bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút Corona (gọi tắt là nCoV) tại Trung Quốc và một số quốc gia khác đến ngày 19/01/2020 Việt Nam chưa ghi nhận ca mắc vi rút nCoV nào.

Lo ngại vi rút Corona từ Trung Quốc, Bộ Y tế ban hành hướng dẫn khẩn
icon

Ngày 16/1, Bộ Y tế đã ban hành hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới (nCoV) đang xuất hiện tại Trung Quốc nguy cơ xuất hiện ở Việt Nam.