VFF tự tin gia hạn hợp đồng thành công với HLV Park Hang seo

Đó là khẳng định của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải trước thắc mắc của báo giới và người hâm mộ về việc gia hạn hợp đồng với ông thày người Hàn Quốc này.

Hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020.

Theo dự kiến, hợp đồng của nhà cầm quân người Hàn Quốc với VFF chỉ còn thời hạn tới tháng 1/2020. Do đó, người hâm mộ muốn VFF sớm gia hạn hợp đồng với thầy Park.

Nói về vấn đề này ông Lê Khánh Hải cho biết: Bóng đá Việt Nam thời gian qua có thành tích tốt nhờ tâm huyết, tư duy chiến lược của HLV Park Hang seo. Có thể nói rằng, HLV Park với đội bóng chúng ta có sự ăn khớp để có thể phát huy tốt nhất khả năng của đội bóng.

"Tôi đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn của VFF sớm có bàn bạc rà soát hợp đồng, trong điều kiện mới để làm sao chúng ta tiếp tục có quỹ thời gian tốt nhất cho HLV có sự chuẩn bị. Bởi vì mục tiêu mục tiêu của bóng đá Việt Nam hướng tới những năm dài hơn, đào tạo cầu thủ trẻ tốt hơn", ông Hải nói.

Bóng đá Việt Nam có thành tích khá tốt dưới thời HLV Park Hang seo.

Nói cụ thể về hợp đồng của HLV Park Hang seo, Chủ tịch VFF cho biết: “Tôi tin rằng thông tin tái ký hợp đồng từ dư luận cũng như HLV đều rất mong muốn được ký tiếp. Chúng ta chưa có thông tin nào cảm thấy rằng khó khăn về phía mình và phía HLV Park Hang seo”.

Cũng theo ông Hải: "Vấn đề lương của HLV Park Hang seo cũng phải tương đương với bản hợp đồng cũ, nên chúng ta cũng không phải quá lo". Cũng theo VFF, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019 của ĐTQG đã sẵn sàng và hy vọng HLV Park Hang seo sẽ có thêm nhiều thành tích cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019 của ĐTQG. Ảnh: VFF

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương (tổng hợp)
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều