Vé số thần thánh trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Thái âm thầm cướp hết tiền thưởng

Cuối cùng, số phận của tấm vé số trong "Hoa hồng trên ngực trái" cũng chính thức được tiết lộ. Thì ra Thái đã sớm nhận ra giá trị và một mình thâu tóm hết số tiền trúng thưởng mà chẳng thèm nói với vợ cũ một câu.

Lặn mất tăm suốt một thời gian dài, cuối cùng tấm vé số thần thánh của Hoa hồng trên ngực trái cũng đã ngoi lên để khán giả hết trông ngóng. Trong một lần vô tình có mặt ở một quán cà phê, Bảo (Hồng Đăng) đã nghe được Thái (Ngọc Quỳnh) nói về tấm vé số. Thì ra anh đã sớm nhận ra tờ vé số trúng độc đắc và âm thầm đến nhận tiền thưởng một mình mà chẳng nói với Khuê (Hồng Diễm) một câu.

Bảo phát hiện ra Thái đã âm thầm lấy tiền trúng thưởng vé số
Và đánh cho anh một trận nên thân

Thế mà, Khuê đã từng áy náy vì làm mất tờ vé số mà đến xin lỗi Bảo khiến anh thêm tức giận. Anh đã lao vào đánh Thái một trận tơi tả sau đó đến tìm Khuê. Khi biết được chuyện Bảo đánh Thái mà chẳng có lý do Khuê đã rất tức giận vì nghĩ rằng Bảo đang can thiệp thái quá vào cuộc sống của mình. 

Thái bị đánh tơi tả mặt mày
Khuê cũng giận Bảo vì chuyện này

Nhưng chẳng cần Bảo phải nói thì Khuê cũng sẽ biết được chuyện cần biết. Trong một lần đến nhà Thái, Khuê đã nghe được anh nói chuyện với phía kinh doanh vé số. Anh muốn bảo mật danh tính và không cho ai biết chuyện này. Thế là dù có bị đánh vì quá hèn hạ thì Thái vẫn chưa hết tham, muốn một mình chiếm trọn số tiền vốn chẳng thuộc về mình. 

Dù bị đánh vì hèn nhưng Thái vẫn không từ bỏ tiền thưởng
Và Khuê đã biết điều này

Nhưng điều này có vẻ lại là tín hiệu tích cực cho anh chàng Bảo "tuần lộc". Biết đâu, sau khi biết được nguyên nhân đằng sau hành động đánh người của Bảo, Khuê lại dành tình cảm cho Bảo nhiều hơn. Và tấm vé số thần thánh lại trở thành vật "se duyên" cho cặp đôi được khán giả ngày đêm trông mong họ thành đôi.

Bảo làm liều lần đầu ôm lấy Khuê
Điều này khiến cô khá bất ngờ

Tấm vé số này thực chất đã qua tay rất nhiều người cho đến khi Thái vô tình nhặt được ở nhà Khuê. Bảo tặng những tấm vé số này cho Khuê để chúc mẹ con cô may mắn khi về quê. Sau đó, tấm vé số vào tay mẹ ruột bài bạc của Khuê nhưng bà chưa kịp thông báo vé số trúng giải thì Khuê đã đem vứt mất. Và Thái, may mắn thế nào lại nhặt được đúng tờ vé số trúng độc đắc còn sót lại ở nhà Khuê. 

Bảo tặng vé số như quà chúc mẹ con Khuê may mắn
Tấm vé số đã từng đến tay bà Đại
Nhưng rồi lại vào túi Thái

Những diễn biến hấp dẫn xoay quanh tờ vé số và chuyện tình tay ba này sẽ tiếp tục có trong Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Trang Trần/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !