"Về nhà đi con" tập 81: Bí mật về 3 tỷ sau khi Thư - Vũ chấm dứt hợp đồng hôn nhân

'Về nhà đi con' tập 81 hé lộ về khoản tiền 3 tỷ sau khi Thư - Vũ chấm dứt hợp đồng hôn nhân sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Trong 'Về nhà đi con' tập 81, Vũ nổi cơn ghen khi thấy Thư đi với người khác. Mang tâm sự đến nói với Dũng, cậu bạn thân luôn "đi guốc trong bụng" Vũ khẳng định chắc nịch sự chung tình của Thư: "Tao không biết mày chắc đến đâu nhưng tao không tin Thư có người mới, mày nghĩ mày hiểu Thư đến đâu?" - Dũng nói.

Về "cặp đôi" Huệ - Quốc, sau khi Huệ biết người đầu tư vốn cho cô mở quán chính là Quốc, cô rất giận và đề nghị Quốc tìm người khác điều hành quán. Không chịu khuất phục trước cái tôi quá lớn của Huệ, Quốc vẫn kiên trì chờ đợi Huệ chấp nhận.

"Có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em đi làm, em đồng ý chứ", Quốc thỏ thẻ nhưng nhận lại sự từ chối thẳng thừng của Huệ.

Ở một diễn biến khác, trong 'Về nhà đi con' tập 81 hé lộ thông tin Thư đã dùng số tiền 3 tỷ từ việc thanh lý hợp đồng hôn nhân với Vũ để mua lại cổ phần của chính Vũ tại câu lạc bộ mô tô. Có lẽ cô mong muốn Vũ tiếp tục được thực hiện đam mê của mình. Điều đó phần nào thể hiện tình cảm, sự quan tâm, thấu hiểu cô vẫn dành cho Vũ từ lâu mà chỉ có Dũng mới là người chứng kiến nhiều lần.

"Về nhà đi con" tập 81.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều