Về nhà đi con tập 40 vtv giải trí: Khải "sửng cồ" mắng bố vợ "nhà dột từ nóc"

Trong trích đoạn giới thiệu tập 40 phim "Về nhà đi con" của VTV, do ghen tuông mù quáng nên Khải ngày càng trở nên hung hăng, thậm chí mất kiểm soát về lời nói cũng như hành động của mình.

Trong Về nhà đi con tập 40, sau khi cả ông Sơn, Khải và Dương vô tình chứng kiến sự việc giữa Thành và Huệ ở bệnh viện, Khải càng làm loạn lên, lu loa rằng vợ ngoại tình, lăng loàn. Cũng sau lần này, Huệ có thể đã không trở về nhà nữa nên Khải ráo riết đi tìm.

Về nhà vợ, không thấy Huệ, Khải lại vu cho ông Sơn bao che con gái như thế, có ngày nát như tương. "Đúng là nhà dột từ nóc" - câu nói của Khải khiến ông Sơn không tin nổi vào tai mình.

Không dừng lại ở đó, Khải còn trợn mắt, lớn tiếng nói năng thô lỗ với bố vợ. Ông Sơn không thể chấp nhận được thái độ này của con rể nên chỉ thẳng mặt: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu".

Mặc dù mắng con rể như vậy nhưng ông cũng không bênh vực con gái. Ông mắng Huệ thấy người ta sai thì không thể lấy cái sai của mình đi so sánh với cái sai của người ta.

"Muốn làm gì thì làm nhưng trước tiên mình phải làm đúng đã! Không thể vì là con gái của bố mà bố có thể bênh vực một cách ngu xuẩn được", ông Sơn mắng Huệ khi Dương cũng có mặt tại đó.

Trong phần trước, Về nhà đi con tập 39, khi Huệ quyết định không sống cùng nhà với Khải thêm một phút nào nên đã dọn đồ bỏ đi. Lang thang trên đường trong đêm, Huệ bất ngờ bị hai thanh niên lao tới giật túi xách khiến cô ngã bất tỉnh. Đúng lúc Thành gọi điện cho Huệ nên vội vã đưa Huệ tới bệnh viện anh đang làm để tiện chăm sóc. Thành còn thanh toán luôn viện phí giúp Huệ và chuyển Huệ tới phòng dịch vụ khiến cô khó xử.

Bề ngoài thì nói không có gì với Huệ nhưng Thành vẫn quan tâm tới tình cũ, tận tình chăm sóc Huệ. Huệ vẫn luôn giữ khoảng cách với Thành, cô cầu xin Thành đừng quan tâm tới cuộc sống của mình.

Huệ định giấu bố chuyện bị xe đâm nhập viện nhưng Dương không thể không nói ra. Trước khi vào viện với Huệ, ông Sơn gọi Khải tới nhà hỏi chuyện. Vẫn biết Khải yêu Huệ nhưng nhìn cách Khải đối xử với Huệ thời gian qua, ông Sơn không còn cảm thấy yên tâm khi giao con gái cho Khải. Thêm vào đó, Khải cũng có thái độ hỗn xược, không tôn trọng bố vợ.

"Con chẳng hiểu bố nuôi dạy con gái kiểu gì mà giờ cô ấy đi lăng loàn, cắm sừng lên đầu thằng này, khinh rẻ và đòi bỏ thằng này... Người cần xem lại chính là con gái của bố. Bố phải bảo cô ta trèo cao ngã đau đấy" - Khải trợn mắt chất vấn bố vợ.

Ông Sơn nói với con rể sẽ kiểm chứng lại những lời Khải nói nhưng trước thái độ và giọng điệu xấc láo của Khải, ông Sơn ra "tối hậu thư" đề nghị Huệ và Khải ly hôn. Ông Sơn cũng yêu cầu Khải đừng bao giờ nói về Huệ với giọng điệu thiếu tôn trọng như vậy.

Tới bệnh viện thăm Huệ, ông Sơn và Khải lại vô tình chứng kiến cảnh Thành và Huệ thân thiết hơn mức bình thường. Ông Sơn nổi giận bỏ ra ngoài, còn Khải cũng nổi khùng ném chiếc mũ cối về phía Thành và hét lên: "Chúng mày là một lũ khốn nạn", không để Thành và Huệ kịp giải thích.

Nổi cơn điên, Khải tiếp tục mắng nhiếc Thành và Huệ: "Chúng mày là một lũ biến thái, bệnh hoạn, rủ nhau vào tận bệnh viện để mèo mỡ với nhau cơ mà". Khải cũng mắng thẳng mặt Huệ, gọi vợ là "đồ lăng loàn".

Sự thật, Thành chỉ đỡ Huệ lên giường bệnh khi thấy cô bị ngất trong nhà vệ sinh. Tình ngay lý gian, Huệ không có được một cơ hội giải thích. Khải và Thành cũng lớn tiếng cãi nhau khiến Huệ càng thêm đau khổ.

Trong khi Huệ bị hàm oan, em gái Thư lại vi vu hưởng tuần trăng mật cùng Vũ theo mong muốn của mẹ Vũ. Dù là vợ chồng nhưng Thư và Vũ không chung chăn gối nên khi đi trăng mật, Thư cũng âm thầm đặt thêm một phòng riêng để ngủ.

Mời quý vị tiếp tục đón xem diễn biến phim Về nhà đi con tập 40 phát sóng vào 21h00 hôm nay (7/6) trên kênh VTV1!

TIN LIÊN QUAN
VTV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều