Về nhà đi con tập 36 vtv giải trí: Ông Sơn dặn Thư "không được đánh chồng"

Theo trích đoạn giới thiệu Về nhà đi con tập 36, bốn bố con ông Sơn đã bỏ lại những phong ba bão tố để cùng ngồi vui đùa, dặn dò nhau, nhất là câu "không được đánh chồng" khiến người xem cảm thấy vô cùng ấm áp.

Trong tập 36 "Về nhà đi con", giây phút bốn bố con ông Sơn ngồi bên nhau tâm sự, dặn dò trước ngày Thư đi lấy chồng thật cảm động và ấm áp.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 phim Về nhà đi con trên đây, bốn bố con ông Sơn đã bỏ lại những phong ba bão tố để cùng ngồi vui đùa, dặn dò nhau khiến người xem cảm thấy vô cùng ấm áp.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tự nhận mình là ông bố hơi hâm, liền bị 3 cô con gái hùa vào trêu là "rất hâm". Con gái đi lấy chồng, không dặn dò, ông không yên tâm.

"Cái nàng này này, ngày mai đi lấy chồng rồi, tức là sẽ bước sang một giai đoạn mới đấy con ạ. Bố chỉ mong con hạnh phúc thôi. Mong các con hạnh phúc thôi" - ông vừa dặn dò Thư (Bảo Thanh), vừa dặn dò cả ba chị em.

Thấy vậy, Dương (Bảo Hân) cho rằng mai sau đến lượt cô lấy chồng thì bố không phải dặn dò gì nữa, vì nghe bố dặn dò hai chị, Dương đã thuộc lòng rồi. Ông Sơn và hai chị cùng trêu Dương: "Phải dặn thêm điều nho nhỏ thôi - Không được đánh chồng".

Cô em út bướng bỉnh vẫn khẳng định: "Loại cần đánh vẫn phải đánh chứ. Con không ngoại lệ ai hết đâu bố ạ".

Tiếp tục với những diễn biến của Về nhà đi con, tình tiết khán giả đang mong đợi lúc này chắc chắn là đám cưới của cặp đôi Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường). Bởi theo trích đoạn giới thiệu tập 36, Thư sẽ kết hôn với Vũ trong tập phim này. Trước ngày con gái thứ hai lên xe hoa, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã dặn dò con đầy cảm xúc.

Dù trong phim, cả Thư và Vũ không ưa gì nhau nhưng cặp đôi đều không để lộ điều đó trước mặt bố mẹ, thay vào đó là những cử chỉ tình cảm, yêu thương nhau. Trước khi quyết định làm đám cưới, Thư từng rất hận Vũ và chấp nhận làm mẹ đơn thân. Vũ đồng ý lấy Thư nhưng lại đưa ra một bản hợp đồng hôn nhân cùng số tiền 3 tỷ đồng mà anh phải đưa cho Thư. Bù lại, Thư sẽ luôn kính trọng bố mẹ Vũ, và Vũ cũng phải làm điều đó với bố Thư. Cả hai cũng phải thay nhau chăm sóc con khi đứa bé ra đời...

Chưa biết cuộc sống hôn nhân của Vũ và Thư sẽ ra sao? Liệu cặp đôi có hạnh phúc bền lâu hay không? Nhưng khi nhìn những hình ảnh này, khán giả đều thấy cả Vũ và Thư đều rạng ngời hạnh phúc. Đó là bộ ảnh được ê-kíp sản xuất tung ra trước khi tập 36 của phim lên sóng. Những bức ảnh cưới hạnh phúc này của Vũ và Thư khiến khán giả phát sốt.

Đặc biệt hơn, nam chính Quốc Trường còn đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Vậy là cưới Xính Lao thật rồi, cười vậy thôi chứ đau lắm". Đáp lại "chồng sắp cưới", Bảo Thanh viết: "Đau á? Thật không?". Em út Ánh Dương (Bảo Hân) cũng tiếp lời: "Chê chị tôi thì trả đây". Những bình luận của các diễn viên khiến khán giả khá thích thú và mong chờ đám cưới của Vũ - Thư trong tập 36 Về nhà đi con.

Mời quý khán giả xem diễn biến của tập 36 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (3/6) trên kênh VTV3!

Theo VTV

PV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !