Về nhà đi con tập 35: Khải tìm đến nhà người yêu cũ của Huệ

Khải tiếp tục tìm cách gây khó dễ cho Huệ trong tập 34 và 35 phim Về nhà đi con, hết say rượu xúc phạm gia đình nhà vợ, Khải lại tiếp tục tìm đến nhà người yêu cũ của Huệ đòi nói chuyện.

Ở tập 34, Khải tiếp tục hành hạ vợ. Không chịu nói chuyện tử tế, Khải lao vào cưỡng bức Huệ, mặc cho vợ la hét, tìm cách chống cự. Vì ghen tuông mù quáng, Khải dường như đã mất hết lý trí còn Huệ cũng đã quá sức chịu đựng.

Trong tập 35 "Về nhà đi con", Khải đã tìm đến tận nhà Thành và gặp lúc vợ chồng Thành vừa về tới. Thấy Khải, Thành tỏ thái độ lo lắng, còn vợ anh thì băn khoăn không biết đây là ai.

Khải tìm đến tận nhà Thành

Ở một diễn biến khác, Huệ nhắc nhở Khải về việc đám cưới của Thư đang đến gần và cô không muốn chuyện của vợ chồng họ ảnh hưởng đến ngày vui của em gái.

Trong khi đó Thư ngày càng lấy lòng được bố mẹ chồng tương lai nhờ sự khéo léo của mình. Tuy nhiên, trước ngày cưới của chị, Ánh Dương đã tìm gặp Vũ để "dằn mặt" anh rể tương lai: "Sau này mà anh có ý định bắt nạt mẹ con chị ấy và làm chị tôi phải khổ thì tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu", Ánh Dương nói.

Trailer “Về nhà đi con” tập 35. (Nguồn fb: Về nhà đi con)
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều