Về nhà đi con ngoại truyện tập 5: Ông Sơn cao tay, thay Huệ “phản đòn” vợ cũ Quốc

Đúng là “núi cao còn có núi cao hơn”. Màn “trả đũa” vừa văn minh, vừa lịch sự nhưng cũng không kém phần “gắt” của ông Sơn khiến Trang (vợ cũ Quốc) đủ để nhận ra mình vẫn còn “non và xanh” lắm!

Trong Về nhà đi con ngoại truyện tập 5, khán giả lại được chứng kiến một chiêu trò “chơi xấu” cực khéo của Trang (vợ cũ Quốc).

Preview Về Nhà đi con ngoại truyện tập 5
Cụ thể, Trang nhờ Huệ chụp cho cô một tấm ảnh gia đình. Gia đình ở đây bao gồm: Trang, Bảo và Quốc. Huệ sau đó vui vẻ đồng ý nhận lời, còn Quốc tỏ ra chút khó xử.
Trang nhờ Huệ chụp bức ảnh cho gia đình mình
Huệ nhận lời chụp ảnh trong sự vui vẻ
Còn Quốc biểu cảm với gương mặt khá nhăn nhó, khó xử

Có vẻ như ông Sơn đã tinh ý hiểu ra “ý đồ” của cô vợ Quốc, bởi vậy ngay sau khi bức ảnh gia đình của Trang được chụp xong, ông Sơn đáp trả Trang bằng lời đề nghị: "Trang ơi! Chú nhờ cháu chụp cho gia đình chú một kiểu ảnh. Khuôn hình như thế nào mà trông ấm áp một tý".

Ông Sơn cao tay, đề nghị Trang chụp ảnh cho đại gia đình của mình

Dĩ nhiên, các thành viên có mặt trong bức ảnh gia đình bao gồm: Ông Sơn, Thư, Vũ, Dương, Huệ và tất nhiên không thể thiếu Quốc và Bảo.

Thú vị hơn, Huệ cũng rất thông minh và khéo léo. Nhân cơ hội này, cô khẳng định Quốc là người đàn ông của mình bằng việc kéo tay anh ôm chặt eo mình trước mắt Trang.

Huệ khôn khéo đặt tay Quốc lên eo mình.

Ở một phân cảnh khác, sau hàng trăm hiệp “vờn nhau” thì cuối cùng Vũ cũng chịu thừa nhận mình đã ghen. Anh khen vợ là người phụ nữ đẹp nhất: “Sau khi chạy vài vòng thiên hạ thì anh mới chợt nhận ra rằng, người phụ nữ đẹp nhất đó chính là mẹ của con mình”.

Sau tất cả, Vũ nhận ra mẹ của con mình là người phụ nữ đẹp nhất
Chàng công tử đào hoa bậc nhất ngày nào cuối cùng cũng chịu thừa nhận mình ghen
Lời nói "sến chảy nước" của Vũ khiến Thư phì cười. Cô trêu chồng: "Ngôn tình sến súa, học ở đâu ra đấy".

Về phía Dương, cô nàng tỏ ra ân hận vì chưa giúp gì được cho Bảo dù đã chơi thân lâu năm. Dương tâm sự với chị gái:“Em với Bảo đã chơi được với nhau 5 năm rồi, nhưng đến bây giờ em vẫn chưa được giúp gì cho Bảo cả. Em đúng là người bạn vô tích sự”.

Liệu Trang có chịu rút lui? Huệ và Quốc có về chung 1 nhà? Dương có đón nhận tình cảm của Bảo? Và một cái kết đẹp sẽ đến với gia đình ông Sơn? Hãy cùng theo dõi tập cuối (tập 5) ngoại truyện của Về nhà đi con, phát sóng lúc 20h tối ngày 17/08.

TIN LIÊN QUAN
L.Nguyen
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều