Về nhà đi con: “Con giáp thứ 13” Nhã từng mang thai con của Vũ?

Trong tập 63 “Về nhà đi con”, sau khi Thư (Bảo Thanh) sinh con cho Vũ (Quốc Trường), nhân vật “con giáp thứ 13” Nhã (Quỳnh Nga) bắt đầu đẩy nhanh tiến độ “mồi chài” Vũ khiến anh ngày càng say đắm cô. Cũng trong hai tập phim này, thân phận thật của Nhã và những bí mật của cô dần dần được tiết lộ.

Sau tập 56 “Về nhà đi con”, đã có rất nhiều fan đồn đoán rằng Nhã có thể liên quan đến Kim- cô người yêu ngày xưa của Vũ. Khi Vũ đang ba hoa về cô nàng chuyên viên cấp cao khiến anh “say như điếu đổ” thì bạn thân của anh là Dũng bỗng nhiên nhắc đến cô người yêu cũ từ thời “trẻ trâu” mà Vũ đã tán tỉnh rồi vứt bỏ cô tại Việt Nam để đi du học Mỹ. 

“Mày làm tao nghĩ đến em người yêu thời trẻ trâu của mày, em ý cũng yêu tốc độ, suốt cả mùa hè đấy mày với em nó đi xuyên Việt. Đến khi em nó chết mê chết mệt thì mày bỏ nó đi du học.”

Tuy nhiên câu chuyện lại kết thúc dang dở ở đó khiến người xem càng tò mò về thân phận của Nhã. Liệu Nhã có phải là Kim? Tại sao bỗng nhiên đạo diễn lại cho Dũng nhắc đến Kim? 

Liệu cô gái đưa em đi một vòng rồi cho em vào tròng” có liên quan gì với cô gái “Đưa em lên đồi rồi cho em vào nồi” ?

Trong tập 63, khán giả lại biết thêm những điều đáng nói về cô chuyên viên cấp cao thông minh và cũng lắm chiêu trò này.

Khi Nhã hỏi Vũ: “Chắc hẳn cảm giác làm bố rất là tuyệt ấy nhỉ?” Vũ tuy hơi bất ngờ với câu hỏi của Nhã nhưng anh cũng thẳng thắn chia sẻ “Đúng vậy, cảm giác đó rất là tuyệt. Anh chưa bao giờ có được cái cảm giác như vậy”. 

Vũ không giấu được niềm hạnh phúc khi chia sẻ về con trai

Tuy nhiên thái độ khi đó của Nhã khiến người xem khó hiểu. Ánh mắt đó không chỉ đơn thuần là ánh mắt của sự ghen ghét, ghen tuông bình thường mà nó mang theo ngọn lửa của sự oán hận, còn có phần gì đó tủi nhục, đau xót cho bản thân. 

Thái độ khác thường của Nhã khi Vũ thể hiện niềm hạnh phúc khi có con.
Vẻ xót xa trong ánh mắt của Nhã

Vậy tại sao Nhã lại có cảm giác oán giận, đau xót cho bản thân khi Vũ thể hiện tình cảm với cậu con trai mới sinh của mình? Phải chăng Nhã là Kim? Trước đây Kim và Vũ từng có thời gian “chăn gối mặn nồng”, có khi nào vào thời điểm đó Kim đã có thai con của Vũ nhưng chưa kịp nói thì Vũ đã bỏ đi du học và cắt đứt toàn bộ liên lạc với cô? 

Nếu là như vậy, câu chuyện về thân phận của Nhã và những thái độ, hành động kỳ lạ của cô sẽ được giải thích rõ ràng.  

Khi cô gái trẻ Kim đem hết niềm tin về tình yêu của mình trao cho người con trai cô yêu là Vũ, còn có thai con của anh ta. Thế nhưng anh ta chỉ coi tình yêu chân thành đó của cô là “qua đường”, bỏ lại cô và đứa con trong bụng đi biệt tăm không một liên lạc.

Quá lo sợ và đau lòng, cô bị sảy thai. Sau cú sock đó, với tất cả oán hận của mình, Kim quyết định lấy tên mới là Nhã và thay đổi bản thân trở thành người tài giỏi hơn để quay trở về trả thù Vũ?. 

Thân phận thật sự của Nhã là Kim ?

Giả thuyết này cũng lí giải phù hợp cho những phân cảnh trong preview tập 64 tối nay. Sau khi Nhã và Vũ uống rượu say xỉn trên bar, Vũ chủ động đưa Nhã về nhà. Lúc này, Nhã khiến Vũ bất ngờ khi cô điên loạn mắng chửi Vũ “Tôi ghét anh. Tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi? Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?”

Nhã say xỉn mắng nhiếc Vũ
Vũ ngơ ngác không hiểu lí do mình bị Nhã mắng chửi.

Tuy nhiên trên đây mới chỉ là giả thuyết cá nhân chưa có sự xác nhận từ phía đoàn làm phim. Thân phận thật sự của Nhã là ai thì khán giả chỉ có thể được biết chính xác trong những tập tiếp theo phim công chiếu. PREVIEW tập 64: Nhã gọi Vũ là chồng.

Về nhà đi con, Preview tập 64: Nhã gọi Vũ là chồng
 

TIN LIÊN QUAN
Sam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều