VCK U15 Đông Nam Á 2019: U15 Việt Nam đánh mất HCĐ sau loạt luân lưu 11m

Kết quả này thực sự thất vọng với đoàn quân Đinh Thế Nam bởi U15 Việt Nam vốn là ĐKVĐ trước khi giải bắt đầu. Không những về thứ 4, U15 Việt Nam còn không trả được "món nợ" đã vay trước U15 Indonesia ở vòng bảng.

Ở trận tranh hạng ba tại VCK giải bóng đá U15 Đông Nam Á 2019, U15 Việt Nam đối đầu với U15 Indonesia. Với quyết tâm giành chiến thắng, ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, HLV Đinh Thế Nam đã yêu cầu các học trò đẩy cao đội hình chơi pressing liên tục với đối thủ.

Cầu thủ của hai đội liên tục tạo ra những tình huống "ăn miếng trả miếng", tuy nhiên không có tình huống nào sắc nét được tạo ra. Bóng chủ yếu được đẩy ra biên rồi các cầu thủ dùng tốc độ để vượt qua đối phương.

Tình huống đáng chú ý nhất ở hiệp 1 là cơ hội duy nhất của cầu thủ số 18 của U15 Việt Nam, đó là khi đối mặt với thủ thành của U15 Indonesia. Nhưng cú sút của cầu thủ đội U15 Việt Nam không chính xác đã lỡ mất cơ hội ghi bàn mở tỷ số cho đội nhà.

Xem lại loạt đá luân lưu 11m của 2 đội U15 Việt Nam và U15 Indonesia tranh hạng Ba giải U15 ĐNA.
Sang hiệp 2, hai đội vẫn sử dụng lối chơi tương tự, nhưng rất ít cơ hội được tạo ra.

Kết thúc hiệp 2 cả hai đội không phân thắng bại, buộc phải phân định thắng thua trên chấm penalty.

Trên chấm luân lưu, cầu thủ hai đội liên tục đá hỏng nhưng U15 Việt Nam mắc sai lầm nhiều hơn tạo cơ hội để Indonesia giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Kết quả này thực sự thất vọng với đoàn quân Đinh Thế Nam bởi U15 Việt Nam vốn là ĐKVĐ trước khi giải bắt đầu. Với kết quả này, U15 Việt Nam không trả được "món nợ" đã vay trước U15 Indonesia ở vòng bảng.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều